Thứ sáu, 30/9/2016, 13:00 (GMT+7)

Cuộc thi âm nhạc MobiFone MMC 2016 - bệ phóng cho tài năng trẻ

Ngoài thể hiện tài năng, các thí sinh còn được đào tạo, huấn luyện chuyên môn và có cơ hội phát triển tài năng sau cuộc thi.

Cuộc thi tài năng âm nhạc online MobiFone Music Contest - MMC 2016 không chỉ khiến giới trẻ yêu nhạc phấn khích, mà còn được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao về tính chuyên môn cũng như khả năng phát triển tài năng của thí sinh.

Mới phát sóng được 3 tập đầu, cuộc thi tài năng âm nhạc online MMC 2016 đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với đông đảo công chúng. Điều khác biệt của MMC 2016 với những cuộc thi tìm kiếm tài năng trên truyền hình hiện nay chính là hình thức thi dựa trên nền tảng Internet để hạn chế các chi phí đầu tư không cần thiết cho sân khấu, trường quay và rào cản về địa lý, thời gian cho các thí sinh. Thay vì đó, chương trình được đầu tư hơn về mặt đào tạo và huấn luyện chuyên môn cho các thí sinh để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao.

Một trong những điều thu hút nhất của cuộc thi là tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng và có cơ hội được hỗ trợ để phát triển sự nghiệp sau cuộc thi. Theo đại diện nhà tài trợ - Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, đơn vị cam kết sẽ song hành cùng các tài năng âm nhạc bước ra từ cuộc thi để tạo bệ phóng vững chắc cho các bạn trên con đường theo đuổi đam mê.

polyad

Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó tổng giám đốc Tổng công ty Viễn Thông MobiFone trao hoa cho thí sinh.

Trong buổi họp báo ra mắt, đại diện nhà tài trợ này chia sẻ: "MMC 2016 không chỉ là một cuộc thi mà còn là điểm khởi đầu cho những tài năng âm nhạc. Là một Tổng công ty viễn thông đa dịch vụ với các mảng kinh doanh liên quan nhiều đến công nghệ và âm nhạc, MobiFone có khả năng và cam kết sẽ hỗ trợ hết mình trong việc phát triển sự nghiệp cho những nghệ sĩ trẻ, để các bạn có thể thỏa sức phát triển tiềm năng, tạo cảm hứng cho một thế hệ giàu đam mê và khát vọng hơn nữa".

Theo đó, với lợi thế về nền tảng công nghệ vững chắc và kinh nghiệm phát triển các ứng dụng Funring (kho nhạc chuông và nhạc chờ), ứng dụng nghe, tải nhạc mMusic và Amusic, MobiFone còn tổ chức nhiều các chương trình âm nhạc danh tiếng như RockStorm, Đại nhạc hội Funring; Mùa thu vàng... Ngoài ra, MobiFone còn sở hữu dịch vụ truyền hình MobiTV và trang mạng xã hội về âm nhạc dành riêng cho giới trẻ mTrend.vn.

polyad

Ban giám khảo MMC 2016, các nhạc sĩ tham gia chương trình cùng đại diện nhà tài trợ MobiFone trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi.

Những nền tảng viễn thông và truyền hình trên liên kết như một "hệ sinh thái", tạo ra mạng lưới truyền thông và lan toả có độ phủ sóng rộng và tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, Internet cũng như những thiết bị ngoại tuyến. Điều này đảm bảo thông tin về cuộc thi cũng như về các thí sinh sẽ đến với tất cả công chúng mục tiêu. Những thí sinh đoạt giải cũng sẽ thường xuyên được mời tham gia những sự kiện âm nhạc lớn sắp tới do MobiFone tổ chức hay tài trợ.

Được thỏa sức thể hiện cá tính âm nhạc và hỗ trợ quảng bá hình ảnh, các tài năng của MMC 2016 sẽ có cơ hội lớn để toả sáng tại cuộc thi cũng như bứt phá trong sự nghiệp.

Những tập đầu tiên của cuộc thi đã lên sóng truyền hình MobiTV và kênh mạng xã hội dành cho giới trẻ www.mTrend.vn. Các bạn có thể xem video các tập đã phát tại đây.

(Nguồn: MobiFone)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?