Thứ hai, 28/10/2019, 14:34 (GMT+7)

Cuộc sống của tỷ phú 24 tuổi

Eric Tse có thành tích học tập đáng nể, tham gia nhiều hoạt động từ thiện và cũng thường xuyên góp mặt trong các bữa tiệc xa hoa của giới thượng lưu, quý tộc thế giới. 

Thiếu gia 24 tuổi ở Hong Kong Eric Tse trở thành tỷ phú USD chỉ trong một đêm sau khi được cha - ông Ping Tse, nhà sáng lập Tập đoàn dược phẩm Sino Biopharmaceutical tặng 1/5 cổ phần công ty, tương đương 3,8 tỷ USD. Tỷ phú 24 tuổi cũng được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành Sino Biopharmaceutical với mức lương 498.000 USD/năm, chưa tính mức  Ảnh: Instagram.

Eric Tse, thiếu gia 24 tuổi ở Hong Kong, trở thành tỷ phú USD chỉ trong một đêm sau khi được cha - ông Ping Tse, nhà sáng lập Tập đoàn dược phẩm Sino Biopharmaceutical, "tặng" 1/5 cổ phần công ty, tương đương 3,8 tỷ USD. Tỷ phú 24 tuổi cũng được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành Sino Biopharmaceutical với mức lương 498.000 USD/năm, chưa tính mức thưởng không giới hạn. Ảnh: Instagram.

Eric Tsse là con trai độc nhất của nhà sáng lập Sino Biopharmaceutical - Ping Tse và vợ Cheng Cheung Ling. Cha của thiếu gia 24 tuổi này xuất thân trong một gia đình quyền quý ở Trung Quốc, nhưng gia đình ông Ping Tse lại di cư sang Thái vào thập niên 50. Eric sinh ra tại Mỹ và còn có một người chị là Theresa, hiện là chủ tịch của tập đoàn Sino Biopharmaceutical. Hình ảnh Eric (phải) chụp cùng mẹ và chị gái khi mới lên 4. Ảnh: Instagram,

Eric (bìa phải) chụp cùng mẹ và chị gái khi mới lên 4. Eric Tse là con trai độc nhất của nhà sáng lập Sino Biopharmaceutical - Ping Tse và vợ Cheng Cheung Ling. Eric sinh ra đã ngậm thìa vàng, được hưởng nền giáo dục chất lượng và cuộc sống sung túc. Anh còn có một người chị là Theresa, hiện là chủ tịch của tập đoàn Sino Biopharmaceutical. Ảnh: Instagram.

Ông Ping Tse - cha của thiếu gia mới nổi này xuất thân trong một gia đình quyền quý ở Trung Quốc, nhưng gia đình ông lại di cư sang Thái vào thập niên 50. Ông Tse thành lập Sino Biopharmaceutical vào năm 1997. Doanh nghiệp này hiện là đế chế dược phẩm có quy mô 12,5 tỷ USD và 18.649 nhân viên, theo Forbes. Sino Biopharmaceutical chuyên phân phối, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm dược phẩm sinh học để điều trị bệnh mắt và bệnh viêm gan. Ảnh: Instagram.

Ông Ping Tse - cha của thiếu gia mới nổi này, xuất thân trong một gia đình quyền quý ở Trung Quốc. Gia đình ông sau đó di cư sang Thái vào thập niên 50. Ông Tse thành lập Sino Biopharmaceutical vào năm 1997. Doanh nghiệp này hiện là đế chế dược phẩm có quy mô 12,5 tỷ USD và 18.649 nhân viên, theo Forbes. Sino Biopharmaceutical chuyên phân phối, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm dược phẩm sinh học để điều trị bệnh mắt và bệnh viêm gan. Ảnh: Instagram.

Eric Tse sinh ra ở Seatle (Mỹ) nhưng học tiểu học ở Bắc Kinh và trung học Hong Kong (Trung Quốc). Năm 2014, thiếu gia Hong Kong này đăng ký học ngành Tài chính tại Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ), một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Ngay trong năm học đầu tiên, Eric lên kế hoạch cho hội nghị Penn Wharton Trung Quốc với sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu ở Trung Quốc và 1.500 sinh viên từ 85 quốc gia. Hội nghị này diễn ra vào tháng 1 năm ngoái và đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên thế giới. Ảnh: Instagram.

Eric Tse sinh ra ở Seatle (Mỹ) nhưng học tiểu học ở Bắc Kinh và trung học ở Hong Kong. Năm 2014, thiếu gia này đăng ký học ngành Tài chính tại trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ), một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Ngay trong năm học đầu tiên, Eric lên kế hoạch cho hội nghị Penn Wharton Trung Quốc với sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc và 1.500 sinh viên từ 85 quốc gia. Hội nghị này diễn ra vào tháng 1 năm ngoái và đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên thế giới. Ảnh: Instagram.

Sau khi tốt nghiệp đại học ngành tài chính tại Trường Wharton, Eric tiếp tục học thạc sĩ tại đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) theo chương trình học bổng quốc tế Schwarzman Scholar. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, Eric tiếp tục học thạc sĩ tại Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) theo chương trình học bổng quốc tế Schwarzman Scholar. Ảnh: Instagram

Là một thiếu gia giàu có và nổi tiếng bậc nhất Hong Kong nhưng Eric ít thể hiện sự chịu chơi như các cậu ấm cô chiêu khác. Ngược lại anh  nhưng Eric được biết đếnEric Tse còn là người thành lập quỹ từ thiện ủng hộ giáo dục và các đóng góp về mặt văn hóa (China Summit Foundation). Đồng thời, thiếu gia 24 tuổi này cũng xuất hiện trong vai trò một vị giám đốc trẻ tuổi, tài năng ở ít nhất 5 công ty khác tại Hong Kong.

Là một thiếu gia có và nổi tiếng bậc nhất Hong Kong nhưng Eric ít thể hiện 'sự chịu chơi' như các cậu ấm cô chiêu khác. Ngược lại, Eric được biết đến với nhiều hoạt động cộng đồng và từ thiện. Anh là người thành lập quỹ từ thiện ủng hộ giáo dục và các đóng góp về mặt văn hóa China Summit Foundation. Ảnh: Instagram.

Khi tôi 19 tuổi, tôi đã suy nghĩ về việc làm thế nào có thể mang lại năng lượng tích cực và niềm đam mê cho những người xung quanh, Eric Tse từng chia sẻ. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Eric đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của nền tảng tuyển dụng Liepin America khu vực Bắc Mỹ. Hiện ngoài vị trí giám đốc điều hành Sino Biopharmaceutical, Eric còn lãnh đạo 5 công ty khác tại Hong Kong. Ảnh: Instagram.

"19 tuổi, tôi đã suy nghĩ về việc làm thế nào có thể mang lại năng lượng tích cực và niềm đam mê cho những người xung quanh", Eric Tse từng chia sẻ. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Eric đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của nền tảng tuyển dụng Liepin America khu vực Bắc Mỹ. Hiện ngoài vị trí giám đốc điều hành Sino Biopharmaceutical, Eric còn lãnh đạo 5 công ty khác tại Hong Kong. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram của mình, Eric thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp cùng các ca sĩ và người mẫu đình đám như Rihanna, Bella Hadid tại các bữa tiệc xa hoa. Ảnh: Instagram. 

Trên Instagram, Eric thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng ca sĩ và người mẫu đình đám như Rihanna, Bella Hadid tại các bữa tiệc xa hoa. Ảnh: Instagram

Eric Tse cũng có mối quan hệ với quý tộc thế giới. Trong ảnh anh chụp hình cùng Công chúa Charlene của Monaco tại một bữa tiệc ở New York. Ảnh: Instagram. 

Eric Tse cũng có mối quan hệ với quý tộc thế giới. Trong ảnh anh chụp hình cùng Vương phi Charlene của Monaco tại một bữa tiệc ở New York, Mỹ. Ảnh: Instagram

Eric Tse yêu đam mê các môn thể thao, đặc biệt yêu thích bóng rổ. Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Diêu Minh (phải) của Trung Quốc là một trong những ngôi sao yêu thích nhất của thiếu gia giàu có này. Ảnh: Instagram. 

Eric Tse đam mê các môn thể thao, đặc biệt yêu thích bóng rổ. Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Diêu Minh (phải) của Trung Quốc là một trong những ngôi sao yêu thích nhất của thiếu gia này. Ảnh: Instagram

Eric Tse cũng thường chia sẻ hình ảnh đi du lịch, tận hưởng cuộc sống xa hoa. Ảnh: Instagram. 

Eric Tse cũng thường chia sẻ hình ảnh đi du lịch, tận hưởng cuộc sống xa hoa. Ảnh: Instagram.

Eric Tse và chị gái vô cùng thân thiết, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch và khám phá thế giới cùng nhau. Ảnh: Instagram. 

Eric Tse và chị gái vô cùng thân thiết. Cả hai thường đăng ảnh đi du lịch và khám phá thế giới cùng nhau. Ảnh: Instagram

Sơn Nam (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?