Thứ sáu, 26/12/2014, 15:00 (GMT+7)

Cùng Sapporo tận hưởng lễ hội bạc tại Hồ Bán Nguyệt

Người dân có thể đến khu vực hồ Bán Nguyệt (quận 7, TP HCM) vui chơi và chụp hình lưu niệm trong sự kiện trang trí đường phố dịp Giáng sinh và đón mừng năm mới 2015. 

Chương trình do thương hiệu bia Sapporo đến từ Nhật Bản tài trợ, kéo dài 20 ngày từ 15/12/2014 đến 4/1/2015. Trong thời gian này, con đường Tôn Dật Tiên bao quanh Hồ Bán Nguyệt luôn tràn ngập sắc bạc lung linh của mùa Giáng sinh. Đặc biệt, mô hình khổng lồ của lon Sapporo Bạc với những đường nét thiết kế tinh tế và sang trọng sẽ được dựng ở khu trung tâm để người dân tham quan và chụp ảnh lưu niệm. Ngoài ra, Floating bar (quầy bar nổi trên mặt hồ) lần đầu tiên được lắp đặt tại Hồ Bán Nguyệt, sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, mới lạ cho khách tham gia.

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện 20 ngày này là thời khắc chào đón năm mới trong đêm cuối năm 31/12 - chương trình Countdown Party sôi động với sự tham gia của các DJ hàng đầu Việt Nam, xen kẽ các giọng ca trẻ Hải Băng, Lưu Hương Giang… Từ 23h59, chương trình sẽ diễn ra nghi thức đếm ngược (countdown) chào đón năm mới 2015 với màn trình diễn hiệu ứng ánh sáng ấn tượng trên Hồ Bán Nguyệt.

anhsoonline

Lấy màu bạc làm chủ đạo, Hồ Bán Nguyệt được tô điểm bởi mô hình cao 8m của lon Sapporo Silver Can với những đường nét thiết kế tinh tế và sang trọng.

anhsoonline

Tham gia chương trình, khách tham quan còn được nhận nhiều quà tặng từ Sapporo.

Floating bar lần đầu tiên được lắp đặt tại Hồ Bán Nguyệt sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị cùng những bản nhạc sôi động của các nữ DJ xinh đẹp..

Floating bar lần đầu tiên được lắp đặt tại Hồ Bán Nguyệt sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị cùng những bản nhạc sôi động của các nữ DJ xinh đẹp.

anhsoonline

Khu vực cổng vào cũng được trang trí bắt mắt.

anhsoonline

Để giành được vé vào tham gia các hoạt động trong Floating bar, khách tham quan phải xoay vòng quay may mắn.

anhsoonline

Quả châu khổng lồ Sapporo được chấm phá bởi các đèn LED hình ngôi sao tạo một không gian rực rỡ.

(Nguồn: Sapporo)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả