Thứ tư, 25/12/2019, 20:00 (GMT+7)

Cùng NutiFood 'rước Thần tài' về nhà

Chương trình "Uống sữa Nuti - cào trúng vàng" của NutiFood mang cơ hội sở hữu tới một lượng vàng SJC cho khách hàng mua sữa dịp Tết Canh Tý.

Mỗi năm Tết đến, truyền thống của người Việt là tất bật mua sắm, dọn dẹp, trang trí nhà cửa để đón những điều mới mẻ, may mắn về nhà. Trong đó, hình tượng Thần tài biểu trưng cho sự giàu có, tiền của được nhiều người ưa chuộng. Nhiều người chọn mua vàng dịp Tết như một cách gia tăng may mắn và tiền của cho gia đình, đầu năm mua vàng, cuối năm sung túc.

polyad

Nhiều gia đình Việt có xu hướng mang vàng về nhà như một cách rước Thần tài, mưu cầu may mắn.

Việc có vàng trong nhà, đặc biệt trong ngày vía Thần tài được xem như một cách tích trữ tiền của, lưu giữ tài lộc. Ngoài ra, mua hay trữ vàng đầu năm cũng được coi là một hình thức tiết kiệm của người Việt. Tùy vào gia cảnh, vàng mua hay tích trữ có thể ít hay nhiều.

Năm Canh Tý 2020, NutiFood mang đến cơ hội trữ vàng cho khách hàng với chương trình "Uống sữa Nuti - cào trúng vàng". Bằng cách mua một thùng sữa Nuti của NutiFood -một trong những hãng sữa hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội nhận được từ 5 phân đến một lượng vàng SJC. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của NutiFood.

Uống sữa Nuti - cào trúng vàng là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm của NutiFood, áp dụng từ hôm nay đến 17h ngày 20/01/2020.

"Uống sữa Nuti - cào trúng vàng" là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm của NutiFood, áp dụng từ hôm nay đến 17h ngày 20/01/2020.

Chỉ cần mua một thùng sữa đậu nành Nuti nguyên chất; sữa đậu nành Nuti Canxi dạng hộp hoặc bịch; sữa Nuti tiệt trùng không đường, có đường, hương dâu, chocolate bất kỳ trong thời gian khuyến mãi, bạn sẽ có ngay thẻ cào in logo của chương trình trong thùng.

Cào lớp tráng bạc trên thẻ, khách hàng có cơ hội trúng 4 giải đặc biệt, mỗi giải một lượng vàng SJC; 100 giải nhất, mỗi giải một chỉ vàng SJC; 200 giải nhì, mỗi giải nửa chỉ vàng SJC; 1.800 giải ba, mỗi giải ba tháng uống sữa NutiFood miễn phí. Ngoài ra còn có 4.000 giải tư, mỗi giải một tháng uống sữa NutiFood miễn phí. 50.000 giải khuyến khích, mỗi giải là một lốc sữa đậu nành Nuti hoặc 5 bịch sữa tiệt trùng Nuti.

Mua một thùng sữa Nuti làm quà cho người thân, gia đình vừa ý nghĩa, lại có cơ hội trúng từ nửa chỉ đến một lượng vàng SJC.

Mua một thùng sản phẩm sữa Nuti sẽ có ngay cơ hội trúng vàng đầu năm Canh Tý.

Mua một thùng sản phẩm sữa Nuti sẽ có ngay cơ hội trúng vàng đầu năm Canh Tý.

Chương trình "Uống sữa Nuti - cào trúng vàng" mang đến hơn 56.000 giải thưởng giá trị lên đến 2,9 tỷ đồng cho khách hàng. Sản phẩm khuyến mãi hiện được bán rộng rãi trên toàn quốc, khách hàng có thể mua tại các cửa hàng và hệ thống siêu thị.

Với giải trúng vàng, khách hàng giữ lại thẻ cào và gọi ngay cho hotline chương trình 1900 5656 19 (không mất phí) để được hướng dẫn nhận giải. Với giải trúng sản phẩm, khách hàng mang thẻ cào đổi giải ngay tại cửa hàng đã mua sữa Nuti hoặc hệ thống các cửa hàng có bán sản phẩm của NutiFood.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tại đây.

(Nguồn: NutiFood)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?