Thứ bảy, 12/9/2020, 10:00 (GMT+7)

Cùng Danisa tri ân đội ngũ y bác sĩ dịp Trung thu

Khi mua một hộp quà Trung thu Danisa là bạn sẽ đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện ở Hà Nội và TP HCM.

Trung Thu là Tết tình thân, thời điểm mọi người hướng về gia đình nhiều hơn, với những buổi họp mặt quây quần bên nhau. Thế nhưng, trong nhiều tháng qua, các y bác sĩ và nhân viên y tế vẫn luôn bận rộn công tác và ngày đêm nỗ lực để bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.

Thấu hiểu những tấm lòng cao cả của đội ngũ y bác sĩ, nhãn hàng bánh quy bơ Danisa vừa phát động chiến dịch "Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân", đồng hành cùng người tiêu dùng Việt lan toả tinh thần tri ân của cộng đồng đến những "thiên thần áo trắng".

Thức quà trà - bánh thắm đượm tinh thần tri ân và sẻ chia dịp Trung thu.

Thức quà trà - bánh thắm đượm tinh thần tri ân và sẻ chia dịp Trung thu.

Theo đó, lần đầu tiên, Danisa ra mắt bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn, kết hợp giữa vị ngon của 5 loại bánh quy bơ công thức Hoàng gia Đan Mạch và hương thơm đậm đà của trà Việt, với thông điệp đoàn viên hạnh phúc trong mùa Trung thu. Món quà ý nghĩa là sự giao thoa giữa hai nền văn hoá Đông - Tây thay cho lời tri ân chân thành nhất gửi đến người thân, bạn bè và đối tác.

Ý nghĩa hơn, với mỗi hộp quà Trung thu Danisa dành tri ân người thân, khách hàng đã góp phần đồng hành cùng Danisa góp 20.000 đồng để gửi tặng những phần quà Trung thu thay lời cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, những người làm nên mùa đoàn viên vẹn tròn cho hàng triệu gia đình Việt.

Hoa hậu H’Hen Niê cùng Danisa trao gửi tri ân qua món quà Trung thu ý nghĩa.

Hoa hậu H’Hen Niê cùng Danisa trao gửi tri ân qua món quà Trung thu ý nghĩa.

Đồng hành cùng Danisa trong chiến dịch lần này còn có Hoa hậu H’Hen Niê, một cái tên xuất hiện hiện thường xuyên trong những chương trình, chiến dịch vì cộng đồng. Tại trang Facebook cá nhân, cô vừa chia sẻ thông điệp ý nghĩa: "Tết Trung thu năm nay là cơ hội để H’Hen gửi lời tri ân tới những người thân yêu với hộp quà Danisa phiên bản Trung thu đặc biệt. Đây còn là cách H’Hen gửi lời tri ân đến các thiên thần áo trắng đang ngày đêm không ngủ, chữa trị và hỗ trợ cho người dân Việt vượt qua giai đoạn khó khăn".

Bánh Danisa phiên bản Trung thu đã được bày bán ở nhiều siêu thị ở các thành phố lớn.

Bánh Danisa phiên bản Trung thu đã được bày bán ở nhiều siêu thị ở các thành phố lớn.

"Trung thu vui nhất khi niềm vui được cùng sẻ chia. Bạn có thể cùng Danisa mang niềm vui đến với đội ngũ y bác sĩ bằng những đóng góp nhỏ, tạo thành tấm lòng to thông qua mỗi hộp bánh Trung thu", đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Với mỗi hộp quà Trung thu Danisa được bạn mua để tri ân người thân, nghĩa là bạn đã đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện trọng điểm tại Hà Nội và TP HCM.

Bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn đã có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 1/9 và cửa hàng online.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả