Thứ ba, 14/5/2019, 08:17 (GMT+7)

Cụm camera vuông của iPhone XI rò rỉ

iPhone XI được cho là có tới ba ống kính ở mặt sau trong khi iPhone XR 2019 dùng camera kép.

Ngày 13/5, phóng viên Mark Gurnam của Bloomberg chia sẻ lên Twitter bức ảnh được cho là khuôn 3D mặt sau của bộ ba iPhone 2019, trong đó iPhone XI và iPhone XI Max có cụm camera ba ống kính xếp theo hình tam giác nằm trong một khung vuông, còn iPhone XR 2019 (giữa) cũng dùng khung vuông nhưng sử dụng ống kính kép. Những hình ảnh này khớp với các tin đồn khác gần đây về iPhone thế hệ mới. 

Ngày 13/5, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg chia sẻ lên Twitter bức ảnh được cho là thiết kế 3D mặt sau của bộ ba iPhone 2019, trong đó iPhone XI và iPhone XI Max có cụm camera ba ống kính xếp theo hình tam giác nằm trong một khung vuông, còn iPhone XR 2019 (giữa) cũng dùng khung vuông nhưng sử dụng ống kính kép. Những hình ảnh này khớp với các tin đồn khác gần đây về iPhone thế hệ mới. 

Trang Bloomberg mới đây đã tiết lộ tính năng của camera thứ ba trên mẫu iPhone mới. Theo đó, đây sẽ là ống kính góc siêu rộng tương tự như Galaxy S10+.

Trước đó, tài khoản Onleaks cũng đăng ảnh iPhone thế hệ mới với cụm camera lồi tương tự. Báo Bloomberg khẳng định, bên cạnh ống tiêu chuẩn và ống tele như trên iPhone Xs, smartphone mới của Apple có thêm ống kính góc siêu rộng như Galaxy S10+.

Sonny Disckson

Trang Sonny Disckson lại chia sẻ thiết kế bộ case của iPhone 2019 từ "một nguồn tin uy tín tại Trung Quốc", giúp người xem hình dung về kích cỡ của sản phẩm. 

Dựa trên các tin đồn, chuyên gia Hasan Kaymak

Dựa trên các tin đồn, chuyên gia Hasan Kaymak đã dựng ảnh về các mẫu iPhone năm nay của Apple.

iPhone XR 2019 được cho sẽ có thêm hai màu xanh lá cây và tím oải hương. Trong đó, xanh lá cây từng xuất hiện trên iPhone 5c vỏ nhựa. Còn màu tím là lần đầu góp mặt trên smartphone của Apple dù được Samsung và nhiều nhà sản xuất smartphone Trung Quốc ưa chuộng từ lâu.

Trong khi đó, iPhone XR 2019 được cho là sẽ có thêm màu xanh lá cây và tím oải hương, nhưng sẽ không còn màu xanh dương và cam san hô. iPhone XR hiện có 6 phiên bản màu sắc gồm trắng, đen, vàng, đỏ, xanh dương, cam san hô.

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?