Thứ tư, 13/9/2017, 16:00 (GMT+7)

Cửa hàng thời trang của Lý Nhã Kỳ ưu đãi mùa Trung Thu

Chỉ với 999.000 đồng, khách hàng có thể sở hữu một món đồ thời trang của những thương hiệu nổi tiếng.

Lý Nhã Kỳ rất thích một câu thoại của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp về triết lý sống: “Sống dễ lắm, cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống”. Theo người đẹp, có thể trong ấy có sự lóng lánh hồn nhiên luôn khiến chúng ta bỗng trùng lại, ngẫm nghĩ và chợt như biết yêu thương nhau hơn. Ai cũng có một quá khứ, một tuổi thơ cũ sáng trong để biết chộn rộn mùa Trung thu. Với Lý Nhã Kỳ, Trung thu gắn liền với từng miếng bánh nướng, bánh dẻo, món đồ chơi mới, điệu múa lân rộn rã ngoài phố... 

Trung thu gắn liền với từng miếng bánh nướng, bánh dẻo, món đồ chơi mới, điệu múa lân rộn rã ngoài phố...

Trung thu của Lý Nhã Kỳ gắn liền với từng miếng bánh nướng, bánh dẻo, món đồ chơi mới, điệu múa lân rộn rã ngoài phố...

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ: “Không riêng con trẻ, ngay cả người lớn khi được đón nhận sự yêu thương, chăm lo, những món quà nhỏ trong mùa Trung thu cũng thấy vui vẻ, hạnh phúc”. Với Lý Nhã Kỳ, Trung Thu hiện lên qua hình ảnh các thành viên trong gia đình ngồi quây quần, ăn uống, trò chuyện và tận hưởng phút giây bình yên. Đây cũng là dịp mọi người không quên trao tặng nhau những món quà mang ý nghĩa truyền thống như một hộp bánh Trung thu đủ loại. Tuy nhiên, theo Lý Nhã Kỳ, thay vì chỉ đơn giản mua bánh tặng người thân, bạn bè, thời trang cũng là một trong những lựa chọn thú vị. 

Theo Lý Nhã Kỳ, những món đồ thời trang cũng là quà tặng thú vị ngày Trung thu.

Theo Lý Nhã Kỳ, những món đồ thời trang cũng là quà tặng thú vị ngày Trung thu.

Trung Thu này, bạn có thể cùng Lý Nhã Kỳ gửi trao những món quà yêu thương, đẹp xinh cho người yêu quý tại cửa hàng thời trang LYNK, trung tâm thương mại Saigon Center (Takashimaya), L2-02, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, từ ngày 12/9 đến hết 5/10. Chỉ từ 999.000 đồng, bạn có thể sở hữu một món thời trang từ thương hiệu Celine Robert, Biyan, Amen, Saison. Bạn cũng có thể sở hữu những món quà của các thương hiệu cao cấp hơn như Tadashi Shoji, Biside, Cerruti, Richard Nicoll khởi điểm từ 5,999 triệu đồng.

Liên hệ số máy 093 220 0773 để được anh Ngọc Vỹ - Quản lý cửa hàng, hỗ trợ thêm.

(Nguồn: LYNK)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?