Thứ ba, 18/10/2016, 17:21 (GMT+7)

Công nghệ ánh sáng mô phỏng âm thanh đem đến trải nghiệm mới cho khán giả

Hơn 20.000 khán giả  thưởng thức âm nhạc theo kiểu mới trong show diễn tại sân Hàng Đẫy cuối tuần qua.

cong-nghe-anh-sang-mo-phong-am-thanh-dem-den-trai-nghiem-moi-cho-khan-gia

Đại tiệc âm nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám showbiz Việt Nam và quốc tế.

Đại tiệc âm nhạc hôm 15/10 có sự góp mặt của những ngôi sao đình đám showbiz Việt và quốc tế như Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, Oringchains,  Rapper Boogie, DJ Doru Tudose hay DJ Triple D - một cái tên không mấy xa lạ trong cộng đồng EDM Việt Nam.

Thông qua chủ đề “Can you see music”, các nhà tổ chức đã áp dụng công nghệ ánh sáng mô phỏng âm thanh nhằm mang đến cho khách mời những trải nghiệm âm nhạc khác biệt. Quả cầu xanh trung tâm giống như con mắt trên sân khấu có tổng chiều dài 70 mét với hệ thống ánh sáng laser, màn LED và dàn âm thanh đẳng cấp.

cong-nghe-anh-sang-mo-phong-am-thanh-dem-den-trai-nghiem-moi-cho-khan-gia-1

Tuấn Hưng đưa khán giả đắm chìm trong trải nghiệm âm nhạc sống động với hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh: “Tìm lại bầu trời”, “Tan”, “Nắm lấy tay anh”.

“Nếu nghệ sĩ là linh hồn của một chương trình ca nhạc thì hiệu ứng âm thanh ánh sáng được ví như cửa sổ linh hồn dẫn lối cảm xúc cho khán giả", ông Nguyễn Anh Sáng - đại diện đơn vị tổ chức Veba - chia sẻ. "Thấu hiểu được điều đó chúng tôi đã kỳ công thiết kế một sân khấu đặc biệt, giúp truyền tải những kết cấu, màu sắc chuyển động và những câu chuyện trong âm nhạc đến với khán giả".

cong-nghe-anh-sang-mo-phong-am-thanh-dem-den-trai-nghiem-moi-cho-khan-gia-2
 

Đêm nhạc khép lại với những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng độc đáo cùng những vũ điệu sôi động của các band nhạc, vũ công và dàn sao V-biz đình đám.

Tiên Sinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?