Thứ ba, 20/8/2013, 10:00 (GMT+7)

'Cơn mưa' Galaxy S4 tại lâu đài Tajmasago

5 chiếc điện thoại Galaxy S4 đã được trao cho những khách hàng may mắn trúng giải trong chương trình hợp tác của nhóm mua và Khaisilk.

NhomMua hợp tác cùng đối tác chiến lược Khaisilk đưa ra chương trình ưu đãi may mắn với tổng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng gồm 5 chiếc điện thoại Galaxy S4, hơn 100 cơ hội thưởng thức ẩm thực tiêu chuẩn 5 sao trong không gian sang trọng ấm cúng tại lâu đài Khaisilk và các cơ hội nghỉ dưỡng đặc biệt tại lâu đài trị giá 15 triệu đô này.

2.JPG
Khách hàng thưởng thức đồ dùng nhẹ tại lâu đài Tajmasago trước chương trình trao giải.

Đến dự buổi trao giải của NhomMua, chị Phan Hồng Phương chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và bất ngờ khi biết tin mình đã may mắn trúng giải nhất là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 từ chương trình khuyến mãi trên nhommua.com. Tôi đã thường hay mua đồ trực tuyến trên mạng với giá rẻ nên những sản phẩm, dịch vụ có giá giảm đến 90% trên deal của nhómMua đã quá quen thuộc với tôi. Đặc biệt là những deal sử dụng các dịch vụ cao cấp của KhaiSilk, tôi nhớ mình đã mua đến 8 deal nhãn hàng này và nhờ mua deal xem phim tại lâu đài KhaiSilk - Tajmasago một cách ngẫu nhiên, tôi không chỉ được thưởng thức đồ ăn ngon, xem phim hay mà còn được trúng giải thưởng cao nhất”.

3.JPG
Đại diện NhomMua trao giải cho chị Phan Hồng Phương.

Các ưu đãi mùa hè của NhomMua chưa kết thúc, còn nhiều chương trình ưu đãi với giải thưởng hấp dẫn vẫn đang chờ đón khách hàng. Khách hàng rúng giải nhất - điện thoại Galaxy S4 gồm: Đoàn Thảo Linh; Ngô Thị Ngọc Thảo; Dương Vũ Đình Bảo; Phan Hồng Phương, Nguyễn Vĩnh Nghi.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?