Thứ ba, 22/7/2014, 17:00 (GMT+7)

Còn 3 ngày nhận học bổng 47% từ AMA

Đây là chương trình Quỹ học bổng lớn, được tài trợ bởi hiệp hội Công nghệ và Quản trị Mỹ (AITMA) dành cho học viên Việt Nam.

Hệ thống 24 trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA đã trao tặng hơn 1.700 suất học bổng trị giá 47% học phí các chương trình tiếng Anh từ ngày 4/7. 293 suất học bổng còn lại sẽ được trao tặng đến ngày 24/7 cho những học viên biết nắm bắt cơ hội này.

Chương trình được áp dụng cho tất cả khóa học tiếng Anh tại AMA bao gồm Active Learning - đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2 và chương trình Active Learning dành cho thiếu nhi, thiếu niên.

IMG_4007r.jpg

Khu vực tư vấn ghi danh luôn đông đúc trong những ngày này.

Ngay từ những ngày đầu, AMA đã nhận được sự quan tâm và đăng ký học bổng của hàng trăm phụ huynh, sinh viên, học sinh và người đi làm thông qua các kênh website, điện thoại, Facebook trung tâm Anh ngữ AMA. Đây cũng là cơ hội tốt để phụ huynh yên tâm cho con em mình học chương trình Active Learning thiếu nhi, thiếu niên trọn năm mà không phải lo chi phí, thời hạn đăng ký sau này.

Chị Trần Minh Phương cho biết: “Mình đã đi làm và cần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, vì đa số khách hàng của mình là người nước ngoài. Muốn tham gia khóa học của AMA từ trước nhưng mình chưa có điều kiện, chưa sắp xếp được thời gian. Nhân chương trình ưu đãi lớn này, mình đã đăng ký ngay lớp giao tiếp để bồi dưỡng kỹ năng".

Phụ huynh em Nguyễn Thanh Thiện, học viên chương trình Active Learning thiếu nhi, thiếu niên cho hay: “Bé Thiện học tại AMA từ những ngày đầu tiên làm quen với tiếng Anh. Khi AMA giới thiệu chương trình học mới là Active Learning, gia đình đã cho bé học thử và cảm thấy phù hợp vì lịch học linh động, bố mẹ thuận tiện đưa đón. Với ưu đãi này, gia đình đăng ký luôn một năm cho bé để được học liên tiếp và tiếp thu nhiều kiến thức, kỹ năng tiếng Anh mới”.

DSC_0449.jpg

Học viên Active Learning ôn luyện kỹ năng nghe với giáo trình điện tử.

Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, cơ sở vật chất hiện đại, học viên AMA sẽ được học tiếng Anh theo đúng nhu cầu, trình độ, lứa tuổi của mình với các chương trình phong phú:

Active Learning, dành cho học viên cần ôn luyện kỹ năng để sở hữu chứng chỉ quốc tế: đảm bảo điểm đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, SAT 1.850, FCE B2; luyện giao tiếp 1:1 với giáo viên bản ngữ; lịch học linh động; giáo trình được cá nhân hóa theo từng học viên; áp dụng giáo trình điện tử giúp học viên dễ dàng truy cập, sử dụng và ôn luyện các kỹ năng luyện thi chứng chỉ phù hợp.

Active Learning dành cho thiếu nhi, thiếu niên muốn có nền tảng tiếng Anh chuẩn quốc tế và học chương trình tăng cường tiếng Anh của Sở Giáo dục & Đào Tạo. Chương trình có những đặc điểm nổi bật: giờ học linh động, phụ huynh thuận tiện trong việc sắp xếp thời khóa biểu và đưa đón bé; sĩ số lớp học thấp, tối đa 8 học viên; luyện phát âm một thầy, một trò với giáo viên bản ngữ; phương pháp học cá nhân hóa, bám sát trình độ từng học viên; đảm bảo kết quả đầu ra chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

hinh2.jpg

Học viên Active Learning Kids Teens sử dụng giáo cụ hiện đại.

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người đi làm, sinh viên sắp ra trường cần phát triển kỹ năng giao tiếp để đạt hiệu quả và thành công trong công việc: được học với 100% giáo viên bản ngữ; áp dụng tiếng Anh giao tiếp qua hoạt động: kịch, game show, bình phim;  viết email, báo cáo, thương lượng, thuyết trình bằng tiếng Anh; lịch học phù hợp cho người đi làm (từ 18h đến 19h 30)

Địa chỉ: trung tâm Anh ngữ AMA, 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3930 2861. Website: www.ama.edu.vn/47.

Chi nhánh trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc, xem tại đây.

(Nguồn: AMA)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao