Thứ hai, 17/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Cơm hộp Bento

Những chiếc hộp cân đối giữa món chính và món phụ với hình thức, màu sắc sống động sẽ kích thích thị giác, giúp bé ăn ngon miệng hơn. 

Việc kích thích thị giác đối với các bé biếng ăn luôn quan trọng. Thế nên, đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với các mẹ đang gặp khó khăn trong việc cho con ăn uống.

KuongLvStudio

Nhằm giới thiệu về văn hóa ẩm thực nói chung và cơm hộp Bento nói riêng, ngày 9/11, tại Aeon Mall Tân Phú, MAFF Nhật Bản (Bộ Nông nghiệp, nông lâm và thủy sản), dưới sự hỗ trợ của Trung tâm Thương mại Aeon Mall và Công ty CPPT Thế hệ trẻ YDC (Đơn vị tổ chức khóa học "Tôi giỏi! Bạn cũng thế") đã tổ chức sự kiện giúp các bé tìm hiểu về hình thức ẩm thực này.

KuongLvStudio

Thông qua sự kiện, các bé sẽ có cơ hội học cách phối hợp với bố mẹ để tạo ra những hộp cơm đẹp mắt, dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đầu bếp đến từ Nhật Bản. Qua đó, các bé sẽ hiểu thêm quy trình làm một hộp cơm Bento, đồng thời kích thích sự tò mò, sáng tạo của trẻ.

Cơm hộp Bento - bé khỏe mẹ vui
 
 

Bài phát biểu của ông Ông Masaki Shinoda - đại diện của MAFF Nhật Bản.

 (Nguồn: Aeon Mall)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?