Thứ sáu, 14/12/2018, 16:00 (GMT+7)

Co.opmart và Co.opXtra tặng quà Tết cho khách hàng

Khách hàng cấp độ vàng, bạc, bạch kim của hệ thống siêu thị đều nhận được quà tặng giá trị hoặc tặng điểm vào tài khoản khi mua hàng.

Từ đầu tháng 12, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước bắt đầu tặng quà Tết cho người tiêu dùng tham gia chương trình "Khách hàng thân thiết Co.opmart" ở cấp độ bạc, vàng và bạch kim. Quà tặng năm nay đa dạng chủng loại, có cả tặng phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản.

polyad

Chương trình tặng quà Tết của Co.opmart và Co.opXtra bắt đầu từ tháng 12.

Cụ thể, khách hàng ở cấp độ bạc sẽ được nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ nhắn tin qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký để thông báo. Đối với cấp độ vàng, khách hàng có thể chọn quà Tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông.

Một số siêu thị tại miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu, Tân Châu An Giang, duyên hải Cà Mau chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ vàng. Đây là loại đèn lồng trượt xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục trong 48 giờ.

Riêng cấp độ bạch kim, khách hàng sẽ nhận một bộ nồi sứ và sáu chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ vàng và bạch kim còn nhận thêm thiệp Tết và ba xấp bao lì xì Tết xinh xắn.

Khách hàng có thể liên hệ với siêu thị Co.opmart hoặc Co.opXtra gần nhất để nhận quà Tết mà không nhất thiết phải liên hệ tại đúng siêu thị mình đã đăng ký. Điều này giúp khách hàng linh hoạt bố trí thời gian nhận quà Tết phù hợp với điều kiện của bản thân. Thông tin chi tiết xem tại siêu thị, website Co.opmart www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5555.68 hoặc email: chamsockhachhang@coopmart.vn.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?