Co.opmart tặng bộ hộp Rakuchin Pack làm quà Tết cho khách hàng VIP

Hộp Rakuchin Pack chịu nhiệt tốt, từ -20 độ C đến 140 độ C, dễ lau chùi và được sản xuất bằng polypropylen. 

Thứ hai, 18/12/2017, 10:20 (GMT+7)

Nhiều người có thói quen đựng thức ăn vào hộp nhựa, xốp hay bịch nilon không an toàn, tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư. Các nhà khoa học cảnh báo một số hóa chất không an toàn được sử dụng khi sản xuất hộp đựng cơm bằng xốp, nhựa và các đồ chứa thực phẩm dùng một lần có thể gây ung thư. Ngoài ra, nếu người sản xuất độn thêm các chất phế thải vào để giảm giá thành thì việc đựng đồ ăn càng mất vệ sinh, gây hại cho sức khỏe. 

polyad

Bộ hộp đựng thực phẩm đa năng nhập khẩu Nhật Bản sẽ là quà Tết 2018 cho khách hàng VIP của Co.opmart và Co.opXtra.

Nắm bắt thực trạng này, năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart đưa vào danh mục quà tặng Tết cho khách hàng bộ hộp đựng thực phẩm an toàn và đa năng Rakuchin Pack 9 chiếc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và chỉ dành cho khách VIP, đủ điều kiện.

polyad

Nhiều khách hàng lựa chọn hộp quà Tết từ Nhật Bản.

Hộp Rakuchin Pack chịu nhiệt tốt, từ -20 độ C đến 140 độ C, dễ lau chùi và được sản xuất bằng polypropylen. Đặc biệt, dù đậy kín nắp nhưng sản phẩm vẫn có thể cho vào lò vi sóng để hâm thức ăn. Với bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack, bên cạnh việc có thể sử dụng vào việc lưu trữ thức ăn, các loại bánh, canh súp, trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này, các bà nội trợ và gia đình trẻ còn có thể sử dụng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

Thông tin chi tiết xem tại siêu thị, website Co.opmart: co-opmart.com.vn hoặc gọi 1900.5555.68.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?