Co.opmart giảm giá nhiều mặt hàng trong ba ngày cuối tuần

Nhiều mặt hàng nông sản, hải sản, đồ gia dụng từ Việt Nam được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra giảm giá trong ngày 8-10/9.

Thứ năm, 7/9/2017, 09:00 (GMT+7)

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra toàn quốc giảm giá mạnh các mặt hàng thực phẩm tươi sống, các loại trái cây nhiệt đới, nông sản và thực phẩm chế biến sẵn. Ngoài ra, chương trình siêu ưu đãi cũng sẽ được áp dụng cho các mặt hàng bếp ga, tủ nhựa, chảo chống dính, sữa, bột giặt và sản phẩm thời trang.

polyad

Nhiều khách hàng đến mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart.

Theo đó, các sản phẩm như nhãn xuồng cơm vàng, bưởi da xanh ruột hồng, dưa hấu đỏ giống Mỹ, quýt đường, dưa leo, khoai lang, cà rốt, bí đỏ, dưa leo, cá lóc làm sẵn, mực ống dồn thịt, vịt nguyên con làm sạch, chả cá thác lác tươi,… giảm giá từ 15% đến 30%.

polyad

Nhiều mặt hàng gia dụng giảm từ 55.000 đồng đến 400.000 đồng tùy sản phẩm.

Ngày 8/9, bếp ga mặt kính G-Cooker giảm hơn 300.000 đồng, bếp Happycook giảm hơn 200.000 đồng, bộ lau nhà 360 độ giảm 230.000 đồng, tủ nhựa Nova giảm 700.000 đồng.

Trong hai ngày 9/9 và 10/9, các sản phẩm như nệm mouse chần JQ, khăn mặt, sữa tiệt trùng Dutch Lady, đường Biên Hòa, dầu nành Co.opmart 5l, nước giặt Co.opmart 4l, bột giặt Co.opmart 9kg, bộ chăn drap SGC,... giảm từ 55.000 đồng đến 400.000 đồng tùy sản phẩm.

polyad

Chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn giảm giá mạnh" áp dụng cho các sản phẩm thứ 2,4,6.

Khi mua các sản phẩm thứ 2,4,6 cùng loại, khách hàng được tham gia chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn giảm giá mạnh". Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 14/9, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tặng dầu ăn và chảo chống dính Co.opmart cho khách hàng trong chương trình “Tin dùng hàng Việt”.

Các hoạt động giảm giá của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trong tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt” áp dụng cho khách hàng có kèm điều kiện hóa đơn. Chi tiết xem tại siêu thị.

(Nguồn: Co.opmart)
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?