Thứ hai, 5/2/2018, 11:00 (GMT+7)

Co.opmart giảm giá mạnh giò chả, bánh kẹo và đồ trang trí Tết

Các mặt hàng đều được bán với giá giảm từ 30% đến 50%, tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiết kiệm khi mua sắm ngày cuối năm.

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc tiếp tục giảm giá các mặt hàng bánh kẹo, giò chả và sản phẩm trang trí Tết. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên các sản phẩm hữu cơ Co.op Organic cũng tham gia giảm đến 30%.

polyad

Các loại giò chả lạp xưởng đang vào dịp giảm giá mạnh tại Co.opmart.

Thương hiệu Vissan đang kinh doanh tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food cũng giảm giá nhiều mặt hàng. Cụ thể, các loại lạp xưởng tôm, Mai Quế Lộ giá chỉ còn từ 90.900 đồng một hộp 500g đến 185.000 đồng một hộp một kg loại đặc biệt. Các sản phẩm giò chả - bò - lụa, lạp xưởng hiệu Co.opmart và có thêm tôm chua, dưa món, củ kiệu cùng các món chế biến sẵn khác cũng được bán với giá ưu đãi.

polyad

Các sản phẩm thời trang Tết Co.opmart đang giảm giá 25% đến 50%

Bên cạnh thực phẩm, các mặt hàng trang trí Tết bán tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng vào mùa "sale". Đĩa, bình hoa, khay đựng mứt bằng thủy tinh trắng và trang trí hóa văn, hoa tiết đỏ, hộp mứt nhiều ngăn bằng nhựa cao cấp trang trí đẹp, dây treo trang trí bao lì xì, hoa, trái cây nhựa như cam, đu đủ, mãng cầu, thanh long, bưởi... giảm từ 30% đến 50%. Đặc biệt, từ ngày 3/2 đến 15/2, tôm thẻ sinh thái và cá ba sa hữu cơ của thương hiệu Co.op Organic tham gia giảm 30%. 

polyad

Các loại mứt Tết của Co.opmart thu hút người tiêu dùng nhờ vị ngon, hấp dẫn.

Năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart đưa ra thị trường khoảng 70 loại hạt và mứt Tết gồm hạt dưa, bí đỏ, hướng dương, các loại mứt dừa, gừng, củ năng, hạt sen, khoai lang, thèo lèo, cà chua... Các sản phẩm hạt không dùng màu nhuộm và mứt hạn chế việc sử dụng chất tẩy dưới 10 lần mức cho phép để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

(Nguồn: Saigon Co.op)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?