Thứ năm, 27/12/2018, 09:00 (GMT+7)

Co.opmart, Co.opXtra ưu đãi và tặng quà Tết cho khách hàng

Người mua có thể lựa chọn nhiều mặt hàng với khuyến mãi tới 50%, đồng thời nhận quà Tết ý nghĩa từ hệ thống siêu thị.

Những ngày này, Co.opmart, Co.opXtra thu hút đông đảo khách hàng tới mua sắm bởi hàng nghìn mặt hàng giảm giá cùng chương trình tặng quà Tết của siêu thị. Trong đó, khu mua sắm bên cạnh quầy đồ dùng nhà bếp giảm giá mạnh đến 50%; khu hàng thời trang năm mới như áo dài, đầm kiểu, áo sơ mi... ưu đãi 20% đến 50%.

polyad

Co.opmart, Co.opExtra dành tặng nhiều phần quà Tết cho khách mua hàng.

Tại quầy dịch vụ, đông đảo khách hàng tập trung để nhận quà Tết. Đại diện siêu thị cho biết, phần lớn khách hàng đều hài lòng với chương trình tặng quà của siêu thị. Theo đó, khách hàng cấp độ bạc sẽ nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản và được thông báo tin nhắn qua số điện thoại.

Đối với cấp độ vàng, khách hàng có thể chọn quà Tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông.

polyad

Khách hàng vui vẻ khi nhận quà từ siêu thị.

Một số siêu thị tại miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu (Tây Ninh), Tân Châu (An Giang), Duyên Hải, Cà Mau chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ vàng. Đây là loại đèn lồng trượt xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục trong 48 giờ.

Riêng cấp độ bạch kim, khách hàng sẽ được nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Ngoài ra, các cấp độ vàng và bạch kim còn nhận thêm thiệp Tết và 3 xấp bao lì xì tết xinh xắn.

polyad

Nhiều phần quà ý nghĩa dành cho khách hàng dịp Tết.

Đại diện siêu thị cho biết, những quà tặng dành cho khách hàng đều được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng bởi các cơ quan kiểm định uy tín như Quatest 3, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm...

Thông tin chi tiết xem tại siêu thị, website Co.opmart: www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5555.68 hay email: chamsockhachhang@coopmart.vn.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?