Co.opmart bán thịt kho chế biến sẵn dịp Tết

Bên cạnh bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ quả..., siêu thị còn bán hai món ăn truyền thống phía Nam là thịt kho trứng vịt và khổ qua đúc thịt chế biến sẵn.

Thứ hai, 23/1/2017, 08:00 (GMT+7)

Không chỉ giảm giá mạnh các mặt hàng Tết như bánh kẹo, thực phẩm, nước giải khát, hàng thời trang và các loại dụng cụ nhà bếp..., các mặt hàng thực phẩm chế biến sẵn của siêu thị ngày càng được các bà nội trợ chọn mua nhiều bởi chất lượng và tiết kiệm thời gian. Dịp này, siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tại TP HCM, Đông Nam Bộ tiếp tục bán thịt kho trứng vịt và khổ qua đúc thịt, đáp ứng nhu cầu của người dân miền Nam.

polyad

Đồ ăn sẵn được nhiều bà nội trợ lựa chọn.

Điểm đặc biệt của món thịt kho trứng ở siêu thị này là không sử dụng phẩm màu công nghiệp để tạo màu, mà dùng dầu ăn và đường, kết hợp với nước dừa tươi. Nồi thịt kho của Co.opmart có độ vàng óng, miếng thịt thơm ngon, ngọt dịu, vừa miếng.

Chị Nga (quận 6, TP HCM) cho biết, hai năm nay, chị đều đặt thịt kho nước ở Co.opmart Phú Lâm bởi hương vị thơm ngon, hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình. Năm nay, chị tiếp tục đặt mua thịt kho Tết cùng bánh tét và dưa món của siêu thị.

polyad

Người tiêu dùng chọn lựa thực phẩm cho ngày Tết.

Theo đại diện Co.opmart và Co.opXtra, năm nay, siêu thị nhận đơn hàng và giao hàng cho khách đến hết sáng 30 Tết. Hiện, giá bán của thịt kho trứng vịt khoảng 94.500 đồng hộp nhỏ. Hai ngày giáp Tết, mức giá này sẽ còn giảm thêm.

(Nguồn: Co.opmart)

coopmart-ban-thit-kho-tet

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?