Thứ năm, 30/10/2014, 09:00 (GMT+7)

Cô nàng Gouté của cuộc thi '4 vị trong em'

Cuộc thi giúp các bạn gái khám phá những nét riêng của mình để tự tin làm những điều yêu thích.

Gõ caption vào đây

10 thí sinh xuất sắc được chọn ra từ cuộc thi “4 vị trong em”.

Ngày 26/10, cuộc thi ảnh Vintage “4 vị trong em” đã diễn ra tại phòng trà Đồng Dao, TP HCM với sự tham gia của hơn 200 khán giả. Với tiêu chí “Một từ sao tả hết”, cuộc thi khuyến khích các bạn thí sinh thể hiện tất cả cá tính của mình. Sau 7 tuần, với hơn 3.500 bài dự thi đến từ khắp cả nước, cuộc thi đã tìm ra 3 cô nàng “chuẩn vị Gu-tê”, thể hiện xuất sắc 4 vị con gái: “Ngọt - mặn - giòn - tan”.

Gõ caption vào đây

Ban giám khảo cuộc thi với nhiếp ảnh Khểnh, diễn viên Diễm My và nhà thiết kế Hà Nhật Tiến.

Trước khi đến với đêm chung kết, các thí sinh đã phải trải qua phần thi chụp hình “bốn vị” tại studio ngày 25/10. Phần hai của vòng chung kết được diễn ra dưới hình thức catwalk trên nên nhạc DJ. Mặc dù đã cố gắng nhiều nhưng các thí sinh vẫn không giấu được nét lo lắng trên khuôn mặt. Tiêu chí của cuộc thi là khuyến khích các bạn gái tự tin thể hiện cá tính của mình, nên giám khảo Diễm My đã khẳng định rằng: “Chiến thắng hay không, không quan trọng, điều đáng trân trọng là việc các bạn đã tự tin để đứng ở đây".

Gõ caption vào đây

Top 3 chung cuộc của cuộc thi “Bốn vị trong em".

Chiến thắng đã thuộc về thí sinh Võ Hồng Ngọc Huệ với tổng giải thưởng trị giá 30 triệu đồng. Giải nhì trị giá 20 triệu đồng đã thuộc về thí sinh Lê Thy Ngọc và Nguyễn Vân Hà. Kết thúc chương trình, nhiếp ảnh gia Khểnh chia sẻ: “Thí sinh tỏa sáng đêm nay chưa hẳn là cô gái đẹp nhất, quan trọng là họ có thể khám phá chính bản thân mình và thể hiện trọn vẹn bốn vị”. Với thông điệp "Một từ sao tả hết", Gouté mong muốn các cô gái có thể tự tin thể hiện chính mình, làm những điều mình yêu thích..

(Nguồn:Goute Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao