Thứ năm, 17/1/2019, 17:00 (GMT+7)

Cơ hội trúng thưởng giá trị mua sắm tại Co.opXtra Phạm Văn Đồng

Bên cạnh trải nghiệm nhiều mua sắm nhiều sản phẩm giảm giá, khách hàng còn có cơ hội trúng xe máy Piaggio Liberty 125 ABS, 5 chỉ vàng SJC...

Đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng (tầng 2-3 TTTM Sense City (tòa nhà Gigamall), 240-242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), phường Hiệp Bình Chánh, quậnThủ Đức, TP HCM vừa tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng khi mua sắm.

Theo đó, khi mua sắm tại Co.opXtra Phạm Văn Đồng, khách hàng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị như xe máy Piaggio Liberty 125 ABS, 5 chỉ vàng SJC, phiếu mua hàng điện máy 8 triệu đồng, lò vi sóng Toshiba ER... kéo dài đến ngày 13/2.

Chương trình mua hàng tại Co.opXtra Phạm Văn Đồng với cơ hội trúng thưởng giá trị sẽ kéo dài từ nay đến ngày 13/2.

Chương trình mua hàng tại Co.opXtra Phạm Văn Đồng với cơ hội trúng thưởng giá trị sẽ kéo dài từ nay đến ngày 13/2.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 4/2 (tức 30 Tết), siêu thị cũng áp dụng khuyến mãi giảm giá mạnh đến 50% cho nhiều ngành hàng. Cụ thể, các sản phẩm đặc trưng Tết như bánh chưng, củ kiệu, dưa món, hạt dưa, mứt dừa, mứt sen, bánh kẹo, khô bò, lạp xưởng, chả giò, nước giải khác đều được giảm giá trung bình từ 15%.

Các mặt hàng đồ dùng gia đình từ lò nướng, nồi cơm điện đến bình hoa, vật dụng trang trí Tết, bao lì xì nhiều mẫu mã, khay mứt... được giảm giá 20-50%. Hàng loạt mặt hàng thời trang cũng giảm 10-40% với nhiều kiểu dáng, mẫu mã mang màu sắc và kiểu dáng ngập tràn không khí Tết, trong đó nổi bật có áo dài cách điệu dành cho cả người lớn cùng trẻ em.

Trong thời gian này, với chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn", khách hàng có thể thỏa sức mua thêm nhiều mặt hàng thực phẩm đóng gói, nước giải khát, hóa phẩm với mức giá giảm mạnh. Càng mua nhiều, khách hàng càng nhận nhiều lợi ích, có sản phẩm được giảm chỉ còn 1.000 đồng.

Đại siêu thị đang áp dụng khuyến mãi giảm giá mạnh đến 50% cho nhiều ngành hàng.

Đại siêu thị đang áp dụng khuyến mãi giảm giá mạnh đến 50% cho nhiều ngành hàng.

Theo đại diện Co.opXtra Phạm Văn Đồng, trong tuần đầu siêu thị chính thức hoạt động, để có thể phục vụ nhanh chóng và chu đáo đông đảo khách hàng, siêu thị đã tăng cường tối đa lực lượng phục vụ tại các khâu và liên tục để hàng lên các quầy kệ, nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu mua sắm.

(Nguồn: Saigon Co.op)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?