Thứ sáu, 11/8/2017, 08:00 (GMT+7)

Cơ hội trúng ôtô 600 triệu đồng khi giao dịch tại OCB

Khách hàng giao dịch tại ngân hàng sẽ nhận một trong 40.000 quà tặng, trong đó có cơ hội trúng xe Ford trị giá 600 triệu đồng.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai chương khuyến mãi “21 năm gắn kết” dành cho khách hàng cá nhân với hơn 40.000 quà tặng trị, trong đó có cơ hội trúng thưởng xe Ford trị giá 600 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng đến 5 tỷ đồng. Chương trình kéo dài đến 3/9/2017 tại tất cả các điểm giao dịch OCB cả nước.

Theo đó, khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm hoặc sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại quầy trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi đều có cơ hội nhận quà tặng.

Ngân hàng đang triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân.

Ngân hàng đang triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân.

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB cho biết, hiện chương trình thu hút hơn 10.000 khách hàng tham dự với gần 25.000 phần quà tặng thông qua tặng ngay, quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Quà tặng tại quầy bao gồm các món đồ dùng tiện ích như: áo mưa, nón bảo hiểm, dù cầm tay, ba lô, túi xách, vali kéo...

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tham gia rút thăm cuối chương trình với giải Đặc biệt là một xe Ford Fiesta 4 cửa; 2 giải Nhì với mỗi giải một bộ nữ trang PNJ trị giá 45 triệu đồng và 9 giải Ba là một sổ tiết kiệm 10 triệu đồng. 

“Chương trình là lời tri ân đến khách hàng của OCB sau 21 năm gắn kết và phát triển. Với mục tiêu trở thành ngân hàng dẫn đầu về bán lẻ thì sự gắn kết và thấu hiểu khách hàng sẽ là yếu tố mang đến thành công cho chúng tôi”, Phó tổng giám đốc OCB bày tỏ.

Hiện khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại OCB cũng nhận được quà tặng và lãi suất cộng thêm lên đến 0,2%; ưu đãi thẻ của ngân hàng với nhiều điểm khuyến mãi thẻ trong cả nước.

polyad

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678. Website: www.ocb.com.vn

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập năm 1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính.

Vừa qua, tổ chức xếp hạng quốc tế Moody's đã xếp hạng tín nhiệm cho OCB đạt mức B2 (ổn định), mức cao trong nhóm các ngân hàng cổ phần ở Việt Nam và chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của Việt Nam.

OCB đang hiện thực hóa chiến lược trở thành một trong top ngân hàng tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2016-2020.

Thanh Thư

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao