Cơ hội tham gia hoạt động vui Tết cùng Bia Sài Gòn

Người dân sẽ được tham gia nhiều mini game vui nhộn, nhận quà hấp dẫn và xem khung cảnh 'cá chép hóa rồng' do Bia Sài Gòn trang trí.

Thứ tư, 7/2/2018, 10:00 (GMT+7)

Từ ngày 20/1 đến 20/2, Vincom Nguyễn Chí Thanh sẽ diễn ra hàng loạt hoạt động liên quan đến ngày Tết cổ truyền. Bên cạnh lộc xuân và mai đào tươi sắc, các bạn trẻ có thể cùng gia đình, bạn bè lưu lại những khoảnh khắc thú vị với khung cảnh "cá chép hóa rồng" tiễn ông Táo về trời được dàn dựng công phu bởi Bia Sài Gòn.

HÀ NỘI CHỜ XEM CÁ CHÉP HÓA RỒNG CÙNG BIA SÀI GÒN

Màn "cá chép hóa rồng" được dàn dựng bởi Bia Sài Gòn mang đến nhiều bất ngờ cho người dân.

Hình tượng "cá chép hóa rồng" năm nay được Bia Sài Gòn lấy cảm hứng từ truyền thuyết "Ông Táo về trời". Trong tâm thức người Việt, đó cũng là biểu tượng cho sức khỏe dồi dào, tài lộc như ý, mang lại an lành, sung túc và thịnh vượng. Sự kiện như một lời chúc ý nghĩa vào thời khắc khép lại năm cũ, gửi tặng đến những người yêu bia đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua một thông điệp "Tân xuân tri ân, thành công tiếp nối".

HÀ NỘI CHỜ XEM CÁ CHÉP HÓA RỒNG CÙNG BIA SÀI GÒN - 1

Các bạn trẻ xin chữ ông đồ tại Vincom Nguyễn Chí Thanh.

Ngoài ra, Người dân còn được tham gia nhiều mini game vui nhộn cùng các phần quà hấp dẫn từ Bia Sài Gòn. Người dân thủ đô sẽ được thưởng thức huỗi chương trình âm nhạc với nhiều tiết mục đặc sắc vào mỗi tối. Đặc biệt, vào những ngày đầu năm mới, nơi đây đây còn xuất hiện hai tục lệ trong ngày Tết của người Việt là múa lân sư rồng và nghinh chữ ông đồ rước may mắn về nhà.

HÀ NỘI CHỜ XEM CÁ CHÉP HÓA RỒNG CÙNG BIA SÀI GÒN - 2

Bia Sài Gòn tổ chức đêm nhạc chào mừng năm mới.

Vincom Nguyễn Chí Thanh sẽ là điểm để người dân và những du khách quốc tế cùng chào đón thời khắc chuyển giao sang năm mới. Mọi người sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian vui vẻ, rộn ràng.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?