Cơ hội sở hữu quà tặng phim 'Kẻ cắp mặt trăng 3' tại Mytour

Khách hàng khi đặt phòng tại Mytour từ ngày 15/6 đến ngày 15/7 sẽ nhận phần quà xinh xắn từ bộ phim.

Thứ năm, 29/6/2017, 10:00 (GMT+7)

Sự trở lại của bộ phim hoạt hình "Kẻ cắp mặt trăng 3" thu hút nhiều người xem, đặc biệt là các khán giả nhí. Nhân dịp này, Mytour.vn mang đến hàng nghìn quà tặng từ bộ phim dành cho khách hàng đặt phòng tại website. Chỉ cần tham gia mini game là khách hàng có cơ hội nắm trong tay món quà yêu thích.

co-hoi-so-huu-qua-tang-cua-phim-ke-cap-mat-trang-3

Những phần quà xinh xắn được sản xuất bởi hãng phim "Despicable me".

Hơn nữa, khách hàng khi đặt phòng tại Mytour từ ngày 15/6 đến ngày 15/7 sẽ nhận phần quà "Kẻ cắp mặt trăng 3" xinh xắn. Đặc biệt, trị giá đơn phòng càng lớn, phần thưởng nhận được càng cao. Để nhận được quà, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

Bước một: Có booking thành công trên website Mytour.vn trong thời gian ngày 15/6 - 15/7 hoặc cho đến khi hết quà.

Bước hai: Viết comment tại link bài viết với nội dung là mã booking của bạn. (người nhận quà phải là chủ của booking thành công).

Bước ba: Chia sẻ bài viết này lên Facebook cá nhân của bạn và để chế độ công khai.

co-hoi-so-huu-qua-tang-phim-ke-cap-mat-trang-3-tai-mytour-1

Những Minion "siêu ngầu".

Ngoài ra, Mytour.vn cũng đang triển khai chương trình tri ân khách hàng với ưu đãi lớn. Theo đó, khách hàng đặt phòng tại Mytour.vn sẽ nhận được khuyến mãi giảm giá đến 70% đơn phòng. Khách hàng có cơ hội thỏa thích du lịch với chi phí phòng tiết kiệm và nhận quà tặng "Kẻ cắp mặt trăng 3" dễ thương. 

co-hoi-so-huu-qua-tang-phim-ke-cap-mat-trang-3-tai-mytour-2

Đặt phòng tại Mytour.vn, bạn có cơ hội hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Bộ phim hoạt hình "Kẻ cắp mặt trăng 3" kể về cuộc phiêu lưu của gia đình Gru trong hành trình đối đầu với Balthazar Bratt - kẻ mắc chứng vĩ cuồng, muốn thống trị cả thế giới. Trong phần 3 này, sự xuất hiện bất ngờ của Drew - anh em song sinh với Gru sẽ làm đảo lộn cuộc sống của Gru và những người xung quanh. Phần 3 của câu chuyện hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết vui nhộn, hấp dẫn. Phim sẽ được khởi chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc vào ngày 30/6/2017.

(Nguồn: Mytour)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?