Cơ hội nhận vàng khi gửi tiết kiệm tại Maritime Bank

Khi gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất tốt và có cơ hội sở hữu giải thưởng 'Lộc vàng như ý' là một cây vàng.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:00 (GMT+7)

Nhằm mang đến may mắn, tài lộc và một năm mới sung túc, thịnh vượng, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà" dành cho tất cả khách hàng mở mới sổ tiết kiệm tại ngân hàng.

Cụ thể, từ nay đến ngày 28/2/2018, khi mở mới sổ tiết kiệm trên Ngân hàng điện tử (MBanking) hoặc tại quầy giao dịch với giá trị chỉ từ 50 triệu đồng, kỳ hạn 3 - 11 tháng, khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng để có cơ hội trở thành một trong 31 khách hàng mỗi tháng sở hữu giải "Lộc vàng như ý", trị giá lên tới một cây vàng một giải.

co-hoi-nhan-loc-vang-nhu-y-khi-gui-tiet-kiem-tai-maritime-bank

Khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy còn được quay số may mắn, nhận thêm giải thưởng là tiền mặt, trị giá lên tới một triệu đồng một giải. Ngoài ra, nếu khách hàng chọn giao dịch vào "Ngày vàng phú quý" – thứ Năm hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng thêm một phần quà đặc biệt từ Maritime Bank.

Hiện tại, Maritime Bank đang cung cấp nhiều sản phẩm tiết kiệm khác nhau như lãi suất cao nhất, Ong vàng, rút gốc từng phần, trả lãi ngay, Măng non... để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn, khách hàng có thể chọn gửi tiết kiệm trực tuyến trên MBanking với mức lãi suất cao hơn 0,6% so với gửi tại quầy.

Bên cạnh những giải thưởng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, chương trình "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà" còn mang đến hàng nghìn giải thưởng giá trị cho những khách hàng đang có tài khoản tại Maritime Bank, mở mới gói tài khoản và vay tín chấp với các chương trình hấp dẫn. Đó là quay trúng thưởng ngay tại quầy với 9.000 giải lộc xuân may mắn, quay thưởng hàng tháng với 31 giải "Lộc vàng như ý" mỗi tháng và quay thưởng cuối chương trình với giải "Thần tài may mắn" trị giá một tỷ đồng.

Để biết thêm thể lệ và các thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng xem tại đây hoặc liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất. Hotline: 1800599999 (miễn phí) - 024.3944 5566.

(Nguồn: Maritime Bank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?