Thứ bảy, 29/6/2019, 08:00 (GMT+7)

Cơ hội nhận quà tặng khi gửi tiết kiệm qua ứng dụng Savy

Hàng nghìn quà tặng đến từ các thương hiệu lớn sẽ được TPBank dành tặng khách hàng khi gửi tiết kiệm bằng Savy từ 30/6 đến 30/7.

Với một vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại di động dù ở bất cứ đâu, không cần phải đến tận ngân hàng, bạn đều có thể gửi tiết kiệm vào ứng dụng Savy. Không chỉ được nhận lãi suất hấp dẫn, từ 30/6 đến 30/7, gói tiết kiệm Super Savy còn mang tới cơ hội sở hữu các quà tặng giá trị từ các thương hiệu Philips, Lock&Lock và Elmich.

Cụ thể, với các khoản tiền gửi 10 triệu đồng, 50 triệu đồng, 100 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận các quà tặng tương ứng là bộ hộp cơm 3 tầng Lock&Lock, chảo chống dính đế từ Elmich và máy ép hoa quả Philips. Savy sẽ liên hệ và chuyển quà tặng đến tận địa chỉ của người dùng.

Ngoài ra, Savy vẫn miễn phí với mọi giao dịch chuyển tiền đến. Do vậy, dù sở hữu tài khoản ngân hàng nào, bạn cũng có thể tiết kiệm cùng Savy mà không phải bận tâm đến phí giao dịch chuyển gửi.

polyad

TPBank sẽ trao quà tặng tận nhà cho khách hàng.

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại của ngân hàng số TPBank, Savy ra đời là ứng dụng chuyên về tiết kiệm tại Việt Nam và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của một sản phẩm tài chính ngân hàng. Savy được Global Banking and Finance Review bầu chọn giải thưởng "Best Mobile Savings App Vietnam", ứng dụng tiết kiệm trên điện thoại tốt nhất Việt Nam.

Với Savy, TPBank không chỉ mong muốn mang đến một app tiết kiệm đơn thuần, mà còn là người bạn đồng hành giúp khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, có thu nhập hạn chế chinh phục các mục tiêu tiết kiệm dễ dàng hơn. Savy được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi quan niệm và thói quen về tiết kiệm của người dùng với các tính năng riêng cùng các gói sản phẩm được xây dựng linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của từng người.

Tại khu vực Hà Nội, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng hữu dụng xinh xắn từ Savy khi tới phố đi bộ Hồ Gươm trong hai ngày 13 và 14/7. Tải và trải nghiệm sản phẩm tại đây.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao