Thứ ba, 24/6/2014, 09:00 (GMT+7)

Cơ hội nhận quà cùng OPPO Find 7

Sát cánh cùng bộ phim bom tấn Transformers 4, điện thoại OPPO Find 7 dành nhiều phần quà tặng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Sau khi được công chiếu tại Hong Kong, những robot biến hình của Transformers 4 (Kỷ nguyên hủy diệt) sẽ tiếp tục chinh phục khán giả Việt Nam vào đêm 24/6 tới tại TP HCM. Transformers 4 hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mãn nhãn khán giả với những kỹ xảo hoành tráng. Tuy nhiên, sức nóng của bộ phim còn đến từ những họat động hấp dẫn của chiếc điện thoại Find 7 - người đồng hành cùng Transformers 4 tại Việt Nam.

hinh-1-2406-1403514613.jpg

Không chỉ có đêm công chiếu quy mô tại TP HCM vào đêm 24/6 tới, điện thoại Find 7 còn mang đến những thử thách và quà tặng dành cho các bạn trẻ. Đặc biệt, web-game Transformers lấy bối cảnh tương tự phim đang tạo nên một cơn sốt trong các bạn trẻ với những quà tặng "cộp mác" Transformers 4, bao gồm 9 điện thoại Find 7a Transformers, hàng trăm chuột máy tính, kính và vé xem phim Transformers 3D.

hinh-2-2577-1403514613.jpg

Được phát triển với nội dung từ phim, game Transformers gồm 6 thử thách mà bạn phải vượt qua để trở thành anh hùng và giải cứu thành phố khỏi họa diệt vong. Muốn hoàn thành được các nhiệm vụ, bạn phải vận dụng khả năng quan sát, phán đoán tình hình cũng như sự khéo léo của bản thân trong những tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, những tính năng rất chất của điện thoại Find 7 sẽ hỗ trợ bạn suốt hành trình này. Đây cũng chính là bí quyết để hàng trăm bạn trẻ dễ dàng vượt các thử thách và đánh thức người hùng Optimus Prime, giải cứu thành phố.

hinh-3-4106-1403514614.png

Chương trình sẽ kéo dài từ 18/6 đến 5/7. Danh sách người chơi may mắn nhận giải mỗi ngày sẽ được công bố tại đây.

Săn quà độc Transformers cùng OPPO Find 7
 
 

Thủ lĩnh của Autobot Optimus Prime đã mất hết năng lượng sau trận chiến năm xưa và ngủ say ở nơi nào đó. Bạn hãy vượt 6 thử thách cùng sự trợ giúp của OPPO Find 7 để tìm đủ các mảnh ghép năng lượng và đánh thức người hùng, cùng giải cứu thành phố. Tham khảo: http://www.oppomobile.vn/transformers4.

(Nguồn: OPPO)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao