Thứ năm, 12/12/2019, 15:00 (GMT+7)

Cơ hội mua sắm ưu đãi kết hợp giải trí trên Shopee

Người dùng có dịp tương tác cùng Phan Mạnh Quỳnh, Thái Đinh, Thịnh Suy, Andiez khi mua sắm và trải nghiệm trên Shopee.

Buổi livestream thứ hai của "Siêu Show 12.12 Sale Sinh Nhật" sẽ diễn ra vào 19h hôm nay trên tính năng Shopee Live của ứng dụng mua sắm Shopee. Các fan có dịp tương tác cùng ca sĩ nổi tiếng, hiểu hơn về cá tính cũng như màu sắc âm nhạc mà họ theo đuổi. 

Không chỉ hứa hẹn về các phần trình diễn đậm chất riêng, 4 chàng trai còn kết hợp cùng nhóm Lô Tô Sài Gòn Tân Thời mang "mưa quà tặng" đến fan theo dõi livestream. Shopee Xu, voucher quà tặng, phần thưởng đặc biệt... sẽ xuất hiện xuyên suốt buổi livestream cùng các trò chơi tương tác trực tiếp.

polyad

Dàn khách mời của "Siêu Show 12.12 Sale Sinh Nhật" tối ngày 12/12.

Trong buổi livestream, các sản phẩm điện tử - công nghệ tiếp tục giảm giá sâu đến 50%++ như Laptop Asus, robot hút bụi lau nhà Eufy Robovac, nồi chiên không dầu Lock&Lock, tai nghe bluetooth Taotronics...

Thể lệ tham gia để "săn" sản phẩm khá đơn giản. Người dùng chỉ cần theo dõi livestream, tương tác cùng chương trình và tham gia mini game "Đấu giá vui - Nhận quà xịn" là có cơ hội.

polyad

Người dùng có cơ hội mua sắm hàng nghìn sản phẩm giá ưu đãi trong dịp 12/12 tại Shopee.

Sự kiện mua sắm "Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật" cũng ra mắt khung giờ "săn" sale từ 0h - 2h với loạt deal giảm sốc 50%++ và "mưa voucher" hoàn 100.000 xu toàn sàn từ các ngành hàng; cơ hội săn voucher miễn phí vận chuyển cho đơn mua từ 50K trong khung giờ từ 0h đến 2h. Trong ngày, người dùng Shopee còn được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn sàn cho mọi đơn từ 0 đồng trong khung giờ 0h - 2h và nhận ngay 12 voucher freeship để thỏa sức mua sắm Shopee.

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi "Shopee 12.12 Cảm Ơn" sẽ tiếp nối chuỗi sự kiện mua sắm lần này trong hai ngày 13 và 14/12. Đó là loạt chương trình giảm giá độc quyền trên Shopee Mall và ưu đãi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Xem chi tiết tại shopee.vn/1212.

(Nguồn: Shopee)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao