Thứ sáu, 17/1/2020, 12:00 (GMT+7)

Cơ hội làm giàu ví điện tử cùng MoMo

Người dùng tham gia Lắc Xì 2020 của MoMo có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ ví điện tử và các đối tác.

Luật chơi đơn giản, thú vị

Lắc Xì phiên bản 2020 mang đến nhiều phần quà hấp dẫn, tăng khả năng trúng quà cho người dùng. Theo đó, người dùng MoMo chỉ cần cập nhật ứng dụng MoMo trên AppStore hoặc CH Play, chờ đến ngày 17/1 (23 tháng Chạp, năm Kỷ Hợi), mở ví MoMo và nhấn vào "Chơi ngay" để tiến hành lắc lu nhận quà.

Trong các lu sẽ chứa các thẻ quà tặng, bao lì xì tiền tươi, câu chúc, bẫy trộm hoặc các thẻ linh thú. Đặc biệt, người chơi không chỉ lắc lu của riêng nhà mình, mà còn "soi" được nhà bạn bè mình đang có ví MoMo để lắc lu trộm. Với việc lắc trộm, đặt bẫy, dính bẫy, giải nghiệp, xin tha, tính năng trộm lu bạn bè hứa hẹn tạo nên nhưng tình huống gay cấn, hài hước.

Giải thưởng hấp dẫn

Với việc sưu tầm đủ bộ bát linh thú Long - Lân - Quy - Phụng (4 thú hiếm, 4 thú thường), người chơi sẽ có ngay Thẻ Lộc Vàng cùng hai lựa chọn hấp dẫn.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là đại sứ chương trình Lắc Xì 2020 của MoMo.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là đại sứ chương trình Lắc Xì 2020 của MoMo.

Hàng trăm đối tác tin cậy của MoMo sẽ đem đến nhiều phần quà thú vị. Đó là PVOIL, Co.opmart, Lotte Mart, Vietnam Airlines, PNJ, Phúc Long, The Coffee House, The Pizza Company, Long Monaco, CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, Tiki, Jupviec, Luxstay, Mytour, Elsa Speak, Bảo Việt, PVI, Baemin, Vissan, Toocha, Sharetea, Ministop, GS25, 7-Eleven, ICOOL , Gà Ò Ó O...

Trong ngày ông Công ông Táo "mở hàng" Lắc Xì 2020 vào 17/1, ví MoMo dành tặng hàng trăm gói thẻ quà tặng lớn như một năm đi siêu thị, một năm cà phê hay một năm ăn nhà hàng cùng các bao lì xì, quà tặng mua sắm từ đối tác. Ngoài ra, ví điện tử MoMo cũng chơi lớn khi dành tặng một phần quà là cơ hội đóng MV cùng Trấn Thành.

Chiến thuật hay - Sở hữu ngay quà như ý

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể lên nhiều "phương án" để đem về những "lộc" khủng không kém khác như nhận bao lì xì lên đến 100 triệu đồng, thẻ mua vàng bạc, lắc lu nhà bạn bè, lì xì chéo. Các quà tặng lớn cũng được MoMo thực hiện vào 3 cột mốc quan trọng để người chơi "lên dây cót" tham gia: 23 tháng Chạp (17/1), giao thừa (24/1) và ngày Thần Tài (3/2/2020).

Với cơ chế quà tặng thông minh, Lắc Xì 2020 sẽ tập trung ngành hàng tùy vào từng thời điểm có nhu cầu cao trong những ngày Tết như: Quà tặng mua sắm tập trung trong lu lộc của tuần 1 (17/1 - 23/1); vé xem phim có nhiều trong lu lộc tuần 2 (24/1 - 30/1); đi ăn hàng, cà phê phủ phê với Lắc Xì vào tuần 3 (31/1 - 6/2)...

Người dùng có thể lập hội cùng tham gia Lắc Xì MoMo.

Người dùng có thể lập hội cùng tham gia Lắc Xì MoMo.

Người dùng có thể gia nhập "cộng đồng triệu phú tỷ phú" của MoMo với Lắc Xì 2020. Tải hoặc cập nhật app và đọc hướng dẫn trước khi bắt đầu chơi vào ngày 17/1.

Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage www.facebook.com/vimomo và website: momo.vn/.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?