Thứ năm, 16/1/2020, 13:00 (GMT+7)

Cơ hội khám phá, mua sắm tại MM Super Market Thanh Xuân

Nằm tại tầng hầm tòa nhà Imperial Plaza 360 Giải Phóng, MM Super Market Thanh Xuân quy tụ đa dạng mặt hàng phục vụ người mua dịp Tết.

MM Super Market Thanh Xuân là một đơn vị thuộc hệ thống trung tâm MM Mega Market. Siêu thị rộng khoảng 7.000m2 nhưng đa dạng hàng hóa với hơn 10.000 mặt hàng. Những ngày gần Tết, lượng khách đổ về đây mua sắm càng đông.

Khách hàng tới mua sắm tại MM Super Market Thanh Xuân.

Khách hàng tới mua sắm tại MM Super Market Thanh Xuân.

Chị Thu Trang (96 Định Công, Hà Nội) cho biết, bản thân rất thích MM Mega Market vì giá cả cạnh tranh, thực phẩm tươi sống và hàng hóa đa dạng nhưng không có nhiều dịp mua sắm tại đây do các trung tâm thường ở vị trí xa nơi chị ở. Từ khi hệ thống mở siêu thị bán lẻ tại tòa nhà Imperial Plaza 360 Giải Phóng, gần nhà chị, chị trở thành khách hàng thân thiết.

"MM Mega Market có giá cả cạnh tranh, thực phẩm tươi sống và hàng hóa đa dạng. Khi biết doanh nghiệp khai trương siêu thị bán lẻ MM Super Market gần nhà, tôi rất mừng vì có thêm địa chỉ mua sắm chất lượng cho gia đình", chị Trang chia sẻ.

Siêu thị MM Super Market Thanh Xuân đông khách dịp cận Tết - 1

Khu vực bày bán các mặt hàng tươi sống được thiết kế theo tiêu chuẩn vệ sinh cao và hiện đại.

Điểm nhấn của siêu thị MM Super Market Thanh Xuân là khu vực bày bán các mặt hàng tươi sống thiết kế theo tiêu chuẩn vệ sinh và hiện đại. Các quầy rau củ quả sạch, khu vực thịt, cá của siêu thị này thường tập trung đông khách hàng.

MM Super Market Việt Nam có 4 trạm trung chuyển thực phẩm riêng, gồm trạm trung chuyển rau củ quả Đà Lạt, trạm trung chuyển cá Cần Thơ, trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai và trạm trung chuyển trái cây Bến Tre. Các nguồn hàng tươi sống được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ những trạm trung chuyển thực phẩm này.

Nhân dịp mới khai trương và cận Tết, MM Super Market Thanh Xuân tung nhiều chương trình khuyến mãi. Các khu vực hàng hóa thiết yếu cho ngày Tết thu hút đông đảo khách hàng đến mua sắm.

"Hàng hóa ở đây khá đa dạng, nhiều khuyến mãi lớn nên gia đình tôi đến đây sắm Tết luôn", chị Mai Linh, cư dân chung cư Mandarin Garden Tân Mai chia sẻ.

Siêu thị MM Super Market Thanh Xuân đông khách dịp cận Tết - 2

Khu vực ăn uống tại siêu thị bán lẻ MM Super Market Thanh Xuân.

So với hệ thống 19 trung tâm MM Mega Market, siêu thị bán lẻ MM Super Market Thanh Xuân đã có khu vực ăn uống cho khách hàng. Nhiều khách hàng thân thiết của MM Mega Market cho biết, đây là điểm cộng lớn vì nhiều người có nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống khi đi mua sắm. 

Theo dõi video dưới đây để mục sở thị siêu thị bán lẻ đầu tiên của nhà bán lẻ Thái Lan MM Mega Market mới khai trương tại hầm tòa nhà Imperial Plaza, 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

MM Super Market Thanh Xuân đa dạng hàng hóa dịp cận Tết
 
 

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?