Thứ sáu, 11/4/2014, 16:00 (GMT+7)

Cơ hội học bổng 40% học phí tại AMA

Từ 10/4 đến 30/4, khi đăng ký thông tin online tại website của Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc, học viên sẽ được ưu đãi 40% học phí.

Theo đó, với chương trình “Đăng ký Online - Nhận ngay học bổng”, học viên sẽ nhận được “Mã giảm giá” khi đăng ký thông tin online và chọn khóa học tai website www.ama.edu.vn/40. Sử dụng “Mã giảm giá” này khi ghi danh tại 22 chi nhánh AMA trên toàn quốc, học viên sẽ được giảm ngay 40% học phí các chương trình tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp quốc tế để đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL 87+, TOEIC 700+, SAT 1850+, FCE B2, Real TOEIC 550+. Đây là chương trình khuyến học giúp học viên tiết kiệm chi phí đồng thời có thể thanh toán học phí nhanh chóng, dễ dàng hơn nhằm trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp, sử dụng Anh Ngữ nhuần nhuyễn.

April(2).JPG

Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, cơ sở vật chất hiện đại, học viên AMA sẽ được học tiếng Anh theo đúng nhu cầu, trình độ, lứa tuổi của mình với các chương trình phong phú. Chương trình ưu đãi trên được áp dụng cho tất cả các khóa học tại hệ thống Anh ngữ AMA gồm 22 chi nhánh trên toàn quốc.

Đảm bảo điểm số đầu ra Active Learning: Dành cho học viên cần ôn luyện kỹ năng để sở hữu chứng chỉ quốc tế. Đảm bảo điểm đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+,TOEIC 700+, SAT 1.850, FCE B2, TOEIC 550+ dành cho sinh viên; Luyện giao tiếp 1:1 với giáo viên bản ngữ; lịch học linh động – đến lớp bất cứ lúc nào; Giáo trình được cá nhân hóa theo từng học viên.

Tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên: dành cho các em thiếu nhi, thiếu niên muốn có được nền tảng tiếng Anh chuẩn quốc tế và học chương trình tăng cường tiếng Anh của Sở giáo dục và đào tạo gồm: ôn luyện chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET; học tập với 100% giáo viên bản ngữ; học và thực hành qua các mô hình học trực quan, sinh động.

April(3).jpg

Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế gồm: cơ hội để học nghe - nói, luyện phát âm và rèn luyện phản xạ với 100% giáo viên bản ngữ; học phí chỉ với 1,2 triệu đồng một tháng; học theo phương pháp trực quan và tra cứu kho dữ liệu hiện đại từ nhà xuất bản Đại học Oxford; giáo trình sinh động với các nội dung, phim tài liệu, kịch nghệ gần gũi với cuộc sống sẽ hỗ trợ học viên rèn luyện và củng cố bài học hiệu quả; chương trình phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết đồng thời chú trọng các luyện phát âm và củng cố văn phạm.

Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA:

Trụ sở chính: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3930 2861.
Website: www.ama.edu.vn/40

Các chi nhánh AMA trên toàn quốc, xem tại đây
 

(Nguồn: AMA)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao