Thứ bảy, 1/12/2018, 00:08 (GMT+7)

Cô gái 21 tuổi kiếm hơn 1,7 tỷ đồng nhờ video thì thầm giúp ngủ ngon

Ban đầu Sophie làm ra các video với mục đích giúp người xem giảm tình trạng căng thẳng nhưng không ngờ chúng lại mang về cho cô số tiền lớn. 

Kênh YouTube của Sophie Michelle, với những video câu chuyện giúp người xem giảm căng thẳng và dễ ngủ, có đến hơn 270.000 người đăng ký. Mỗi video có đến hàng triệu lượt xem, giúp cô bỏ túi 60.000 bảng Anh (hơn 1,7 tỷ đồng) mỗi năm. 

Sophie Michelle hiện là sinh viên ngành diễn xuất và sống ở thành phố Chester, hạt Cheshire, Anh. Cô bắt đầu làm các video này năm 2015 khi anh trai mắc bệnh ung thư. 

"Năm 2015, anh trai 24 tuổi của tôi là James đang điều trị một khối u não. Tôi luôn rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng quá độ dẫn đến mất ngủ. Để cải thiện cảm xúc, tôi bắt đầu lên mạng tìm các video về tiếng mưa rơi, nước chảy hay tiếng côn trùng kêu và cảm thấy khá hơn", Sophie kể. 

Sophie Michelle hiện là một trong những youtuber nổi tiếng tại Anh. Ảnh: Mirror. 

Sophie Michelle hiện là một trong những YouTuber nổi tiếng tại Anh. Ảnh: Mirror. 

Sau một thời gian, Sophie quyết định xây dựng kênh YouTube với nội dung là các câu chuyện kể bằng tiếng thì thầm, thủ thỉ. Sophie sử dụng giọng nói của mình và biến hóa thành nhiều phong cách khác nhau, để người nghe cảm thấy bớt căng thẳng, lo lắng và dễ ngủ.

"Tôi muốn tạo ra một kênh của riêng vì những video này thực sự có hiệu quả với người đang rơi vào tâm trạng lo lắng hoặc trầm cảm", Sophie nói. 

Kể từ khi ra đời, kênh YouTube của Sophie nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Sau 2 năm, mỗi video thì thầm của Sophie có hàng triệu lượt xem và không ngừng tăng lên.

Khó khăn lớn nhất của Sophie khi tạo ra các video này là tránh tối đa yếu tố gợi tình, gợi dục đến từ lời thì thầm nhỏ nhẹ. Hiện kênh của Sophia có 190 video theo nhiều phong cách khác nhau. 

Cô sinh viên kiếm hơn 1,7 tỷ nhờ các video thì thầm giúp ngủ ngon
 
 

Video lời thì thầm của Sophie Michelle

Sơn Nam
Theo Mirror

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?