Thứ hai, 6/1/2020, 17:00 (GMT+7)

Clip quảng cáo Tết của Dr Thanh đạt hơn 27 triệu lượt xem

Dài hơn một phút, clip 'Mượn trà tỏ tình' bằng món quà sức khỏe của trà thanh nhiệt Dr Thanh hút hàng chục triệu lượt xem sau gần một tháng ra mắt.

Clip quảng cáo Tết của Dr Thanh thu hút hơn 27 triệu lượt xem
 
 

Hàng năm, trước Tết Nguyên đán khoảng một tháng, các thương hiệu, nhãn hàng thường tung clip quảng cáo dưới nhiều hình thức, từ TVC, MV hoặc phim ngắn. 

Vẫn trung thành với thông điệp trao tặng "Món quà sức khỏe" cho người thân, bạn bè, clip quảng cáo Tết năm nay của Trà thanh nhiệt Dr Thanh thu hút hơn khi bắt các trend của giới trẻ trong năm qua là "Mượn rượu tỏ tình" và "Chị hiểu hông".

Clip Mượn trà tỏ tình của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ tạo nên tiếng cười mà còn đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể ngày Tết.

Clip "Mượn trà tỏ tình" của Trà thanh nhiệt Dr Thanh không chỉ tạo nên tiếng cười mà còn đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể ngày Tết.

Clip vừa đặt vấn đề, vừa đưa giải pháp

Đại diện Dr Thanh cho biết, điểm khác biệt ở các clip quảng cáo Tết 2020 so với các năm trước trẻ trung, sôi động hơn. Với trà thanh nhiệt Dr Thanh, nhãn hàng không chỉ nỗ lực chạm vào người tiêu dùng, đưa ra thông điệp thực trạng ngày Tết, mà còn cung cấp giải pháp thay đổi.

Cụ thể, clip "Mượn trà tỏ tình" của nhãn hàng đặt vấn đề ngày Tết mọi người luôn chúc nhau sức khỏe nhưng lại quen tặng và sử dụng nhiều bia rượu, đồ cay nóng, chiên xào. Thói quen này ảnh hưởng tới sức khỏe, gây nóng trong người, cơ thể mệt mỏi.

Bạn trẻ Bích Bùi bắt trend Mượn trà tỏ tình của trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Bạn trẻ Bích Bùi bắt trend "Mượn trà tỏ tình" của trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Với phong cách trẻ trung, vui tươi, thông qua clip "Mượn trà tỏ tình", nhãn hiệu muốn gửi chúc sức khỏe người người nhà nhà trong Tết Nguyên đán Canh Tý. Cùng với đó là món quà trà thanh nhiệt Dr Thanh giúp giải nhiệt cơ thể trước những món ăn gây nóng trong như đồ chiên xào, rượu bia.

Hướng tới lối sống mới

Việc dùng một hai ly bia, rượu trong ngày Tết cho nồng nàn ngày xuân là thói quen từ lâu. Tuy nhiên, lạm dụng bia rượu, đồ cay nóng chiên xào trong ngày Tết sẽ không tốt cho sức khỏe và tinh thần. Đây cũng là nỗi lo chúng của nhiều người mỗi khi Tết đến xuân về. 

"Nếu trước đây, mọi người thường chúc nhau thùng bia, thùng rượu, thì với thế hệ Z, các món quà chúc Tết truyền thống đang dần được thay thế bằng các sản phẩm tốt cho sức khỏe, hướng tới nhu cầu sống xanh, sống khỏe", đại diện Dr Thanh cho hay.

Trà thanh nhiệt Dr Thanh - món quà sức khỏe ngày Tết.

Trà thanh nhiệt Dr Thanh - món quà sức khỏe ngày Tết.

Nắm bắt tâm lý đó, trà thanh nhiệt Dr Thanh thực hiện clip "Mượn trà tỏ tình" với thông điệp gần gũi, dễ hiểu và vui nhộn, đánh thức các bạn trẻ để hướng tới lối sống lành mạnh hơn. Thương hiệu nỗ lực tạo ra các giá trị tích cực cho người tiêu dùng, tránh xa tác hại của bia rượu, nhất là những ngày Tết - thời điểm cầu bình an, sức khỏe cho cả năm. Thay vào đó là sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, từ đó tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, văn minh. Thông điệp lần này của nhãn hàng cũng góp phần hưởng ứng luật phòng, chống tác hại của bia rượu mới, vừa được bổ sung và thông qua.

(Nguồn: THP)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?