Thứ sáu, 1/9/2017, 10:00 (GMT+7)

Chuyến xe chở hàng Việt Nam đi dọc đất nước

Nhiều mặt hàng do Việt Nam sản xuất được Co.opmart chở từ Nam ra Bắc để mang tới tay người dân mọi vùng miền. 

Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt
 
 
polyad

Chương trình kêu gọi dùng hàng Việt Nam của chuỗi siêu thị Co.opmart nhận được nhiều sự quan tâm của các bà nội trợ, khi lượng người xếp hàng tại đây tăng cao sau khi chiến dịch được phát động.

polyad

Hầu hết người dân tới đây xếp hàng có ý thức tốt. Mọi người giữ trật tự, không có hiện tượng chen lấn, xô đẩy hay chạy vòng gian lận.

polyad

Chuyến xe thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng, các bà nội trợ tỏ ra hài lòng khi được mua những sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng.

polyad

Không phân biệt tuổi tác, vùng miền, mọi người đến đây đều được nhận những món quà nhỏ từ siêu thị. Trong đó, có những người nước ngoài không giấu nổi sự hứng thú khi cầm trên tay sản phẩm ớt ngọt do Việt Nam sản xuất.

polyad

Chuyến xe hàng Việt xuất phát từ đất mũi Cà Mau, qua Cần Thơ, đến TP HCM đang trên đường di chuyển qua các tỉnh miền Trung, miền Bắc để đến với Thủ đô Hà Nội. Dự kiến, chuyến xe sẽ kết thúc hành trình tại Thái Nguyên.

polyad

Trong chuyến đi này, Co.opmart tặng 20.000 phần quà sản xuất tại Việt Nam cho người tiêu dùng.

polyad

Thay vì chi tiền cho các hình thức quảng cáo, Co.opmart tổ chức "Chuyến xe hàng Việt" nhằm đưa hàng Việt Nam đến với bà con mọi vùng miền tổ quốc. Chuyến xe được đánh giá có sức lan tỏa tốt, góp phần kích cầu các mặt hàng do doanh nghiệp trong nước sản xuất.


(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả