Thứ sáu, 27/9/2013, 08:00 (GMT+7)

Chương trình 'We Care & Share' tại ILA

Truyền đam mê, thấu hiểu và sự quan tâm là những điều học viên sẽ nhận được qua chuỗi 10 hoạt động của chương trình 'We Care & Share' tại ILA.

Trung tâm có mặt tại Việt Nam từ năm 2000 với tôn chỉ “Học viên là mối quan tâm duy nhất và lớn nhất” trong mọi hoạt động giảng dạy. Học viên đến với ILA ngoài lĩnh hội tiếng Anh, còn được định hướng học tập theo mô hình giáo dục thế kỷ 21.

ILA-1-2402-1380167196.jpg
Các lớp học tại ILA đều được trang bị công nghệ hiện đại.

Tại trung tâm này, hình thái giáo dục truyền thống với bảng đen, tập vở sẽ được thay thế bởi công nghệ thông tin với Internet và các thiết bị thông minh. Học sinh trở thành trung tâm, chủ động tìm kiếm kiến thức với sự trợ giúp của giáo viên và các thiết bị công nghệ. Sự tín nhiệm của phụ huynh cũng như học viên đối với ILA không dừng lại ở đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế, chất lượng chương trình đào tạo, trang thiết bị dạy và học hiện đại, mà còn ở tinh thần đồng hành, thấu hiểu học viên trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh.

Trung tâm luôn mong muốn khơi gợi cho học viên có tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm đến những người kém may mắn thông qua hoạt động chung tay giúp đỡ cộng đồng do chính ILA tổ chức. Vì thế, để hướng tới năm 2015 với dấu son 15 năm gắn bó và phát triển tại Việt Nam, trung tâm đã thiết kế một chương trình đặc biệt nhằm đáp ứng những nhu cầu của học viên và phụ huynh trong quá trình theo học tại đây.

ILA-2-1786-1380167196.jpg
Chương trình học ở ILA còn giúp các em trau dồi kỹ năng sống.

Chương trình “We Care & Share” được chia thành nhóm 3 hoạt động chính:

Academic Excellence - chuỗi  hoạt động trọng tâm xây dựng môi trường giáo dục thế kỷ 21 hướng tới quyền lợi của học viên và phụ huynh:

ILA 21st Century Learning - được áp dụng trong mọi giáo trình với các nhóm kỹ năng vừa giúp sử dụng lưu loát tiếng Anh, vừa giúp nâng cao khả năng chủ động học hỏi, sáng tạo, tư duy… bằng tiếng Anh.

ILA Next Door - mở thêm 15 trung tâm mới trên cả nước để mang chất lượng giảng dạy của ILA đến gần với học viên hơn.

Exam Made Easier - tư vấn và tổ chức thi thử các kỳ thi chứng chỉ quốc tế ESOL, TOEIC, IELTS định kỳ 2 tháng một lần, để giúp các thí sinh quan tâm đến kỳ thi được làm quen và trải nghiệm trước. ILA hiện là Cambridge ESOL Platinum Centre và là TOEIC testing site, nên học viên có thể đăng ký thi chính thức ESOL, TOEIC tại trung tâm.

Parent Inclusion - tư vấn và hỗ trợ phụ huynh thông tin liên quan đến việc học, các lộ trình học cần thiết, các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, du học.

Scholarships & Awards - hệ thống khuyến khích thành tích học viên với những phần thưởng hấp dẫn và thú vị, giúp các em tự tin thể hiện khả năng trong suốt quá trình theo học tại trung tâm.

Building Character & Having Fun là chuỗi hoạt động hướng tới việc rèn luyện những kỹ năng mềm thông qua các giờ học ngoại khóa:

ILA Clubs - với nhiều câu lạc bộ theo từng lứa tuổi, cấp độ và hoạt động phù hợp: nói tiếng Anh, ca hát, đọc sách, đóng kịch.

ILA Talent - tìm kiếm tài năng của học viên qua các cuộc thi chủ đề và theo các sự kiện văn hóa trong năm.

A Brighter Day with ILA - tổ chức các hoạt động giải trí bổ ích kết nối học viên với học viên, học viên với cha mẹ.

ILA Surprise - học viên ILA sẽ được nhận các dụng cụ học tập cùng ba lô với phiên bản đặc biệt theo lứa tuổi, cấp độ và theo mùa thời trang trong năm.

Community:

ILA với cộng đồng - học viên sẽ việc cùng với thầy cô, ban giám đốc và nhân viên ILA  giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em mồ côi, khuyết tật tại các mái ấm, nhà mở và bệnh viện ung bướu.

Từ ngày 25/9 đến 31/12, ILA sẽ dành tặng 500.000 đồng và một balo độc đáo trong bộ sưu tập Thu Đông cho học viên đăng ký qua ILA website www.ilavietnam.com. Chương trình áp dụng cho học viên lần đầu tiên đăng ký học các khóa Anh ngữ trẻ em từ 2,5 tuổi đến 16 tuổi, tại tất cả trung tâm ILA trên toàn quốc.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?