Chung tay đóng góp cho cộng đồng với sim Tình Nguyện

Với mỗi sản phẩm sim Tình Nguyện được bán, nhà mạng Vietnamobile trích 5.000 đồng đóng góp vào Quỹ hoạt động tình nguyện của Hội sinh viên Hà Nội.

Thứ hai, 5/11/2012, 14:21 (GMT+7)

Sim Tình Nguyện là sản phẩm mà nhà mạng Vietnamobile và Hội sinh viên thành phố Hà Nội cùng hợp tác nhắm đến đối tượng là các tình nguyện viên đang hoạt động tại tất cả các tổ chức tình nguyện với nhiều ưu đãi. Ý nghĩa của chiếc sim Tình Nguyện này chính là việc chung tay đóng góp cho cộng đồng.

Sim Tình Nguyện có thời hạn ưu đãi lên tới 4 năm, được áp dụng mức cước chỉ 990 đồng/phút gọi nội và ngoại mạng (mức cước thấp hơn 30% so với giá cuớc thông thường trên thị trường viễn thông di động Việt Nam), được tặng 200.000 đến 300.000 đồng vào tài khoản nội mạng trong suốt 3 tháng hè (từ tháng 6 đến hết tháng 8) - mùa cao điểm của hoạt động tình nguyện.

sim1-955285-1368260740_500x0.jpg

Với những ưu đãi này, Vietnamobile mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn cho các tình nguyện viên, những người luôn đóng góp công sức xây dựng xã hội phát triển hơn. Thông qua đó, Vietnamobile cũng gửi đến khách hàng của mình thông điệp hãy chung tay vì cộng đồng, hãy biết chia sẻ dù ít, dù nhiều.

Đại diện Hội sinh viên thành phố Hà Nội, ông Trần Anh Tuấn, cho biết nhà mạng Vietnamobile và Hội Sinh viên thành phố muốn đẩy mạnh phong trào hoạt động tình nguyện của các tình nguyện viên, đồng thời tạo thêm nguồn thu cho quỹ hoạt động tình nguyện để xây dựng sân chơi cho trẻ em vùng ngoại thành. Đây thực sự là kế hoạch rất thiết thực mà nhà mạng Vietnamobile triển khai cùng Hội Sinh viên tiếp theo một số hoạt động tương tự trước đó như hỗ trợ chương trình Mùa hè tình nguyện…

Tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác sim Tình Nguyện, bà Elizabete Fong - Tổng điều hành Vietnamobile - chia sẻ: "Mặc dù mới hoạt động trên thị trường viễn thông di động tại Việt Nam được hơn 3 năm với thương hiệu Vietnamobile, chúng tôi chưa thể có lãi do vốn đầu tư vào lĩnh vực này rất lớn nhưng chúng tôi vẫn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Do vậy Vietnamobile muốn cùng với Hội Sinh viên thành phố phối hợp trong những chương trình tình nguyện của họ. Đây là một hoạt động trong nhiều hoạt động khác mà chúng tôi đã và đang triển khai như chương trình học bổng dành cho sinh viên nghèo học giỏi trị giá 5 tỷ đồng… Chúng tôi hy vọng rằng bằng thiện nguyện của mình, cộng đồng xã hội sẽ cảm nhận được những điều chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai".

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?