Thứ ba, 12/8/2014, 13:00 (GMT+7)

Chủ shop kinh doanh phát tài nhờ dịch vụ BankPlus

Dịch vụ chuyển tiền và thanh toán hóa đơn ngay trên điện thoại giúp nhiều chủ buôn quần áo, mỹ phầm, đồ ăn tại gia kinh doanh thuận lợi.

Vừa sinh con đầu lòng được 3 tháng, chị Kim Ngân quyết định mở shop kinh doanh quần áo tại nhà để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Nhờ có BankPlus nên công việc kinh doanh hàng ngày của chị, từ thu, chi, giao nhận đều trôi chảy.

“Thời gian đầu mở shop, tôi chỉ thực hiện giao dịch quanh các quận nội thành của thành phố vì không có thời gian đi lại nhiều. Từ ngày sử dụng dịch vụ BankPlus của Viettel, thay vì mất thời gian ra ngân hàng để trả tiền cho nhà sản xuất, tôi đều thực hiện giao dịch ngay tại nhà bằng chiếc điện thoại với nhiều đơn hàng lớn, giao dịch ngoại thành, thậm chí ở các tỉnh khách cũng có. Việc kinh doanh của tôi nhờ vậy mà thuận lợi, shop ngày càng đông khách”, chị Kim Ngân chia sẻ.

Chiếc điện thoại có chức năng gửi tiền giúp cho nhiều chủ buôn quần áo, mỹ phầm, đồ ăn tại gia kinh doanh thuận lợi.

Chiếc điện thoại có chức năng gửi tiền giúp cho nhiều chủ buôn quần áo, mỹ phầm, đồ ăn tại gia kinh doanh thuận lợi.

Khác với chị Kim Ngân, chị Trần Thị Hiền, vừa làm Trưởng phòng nhân sự cho một Công ty chuyên về xuất nhập khẩu vừa kinh doanh hàng xách tay từ Mỹ tại Hà Nội nên khá bận rộn. Mỗi ngày chị chỉ ghé qua shop một lần nên việc thu, chi của cửa hàng không tránh được thất thoát. Từ ngày đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus của Viettel, chị Hiền như trút bớt gánh nặng trên vai.

Nói về dịch vụ này, chị Hiền cho hay: “Nhờ dịch vụ BankPlus của Viettel nên dù ở bất cứ đâu, tôi cũng có thể theo dõi được các khoản thu, chi của cửa hàng. Ngoài ra, những lúc đi công tác xa, tôi có thể thanh toán các hóa đơn như tiền điện, nước, tiền thuê bao 3G, ADSL, homephone… nhanh chóng và tiện lợi chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại di động. Khi điện thoại của tôi hết tiền, không tiện mua thẻ để nạp, nhờ có BankPlus, tôi đã nạp tiền và được giảm 5,5%”, chị Hiền cho biết.

BankPlú giúp chuyển tiền mọi lúc, thanh toán mọi nơi.

BankPlus giúp chuyển tiền mọi lúc, thanh toán mọi nơi.

Trước đây, mỗi khi muốn gửi tiền hay kiểm tra thông tin giao dịch từ tài khoản, chủ kinh doanh đều phải tới chi nhánh hoặc các điểm giao dịch, ATM của ngân hàng để thực hiện. Đây là vấn đề bất tiện vì hầu hết họ là phụ nữ, vừa phải làm việc nhà, trông con, vừa phải túc trực trên mạng để nhận đơn hàng.

Với "Ngân hàng cầm tay" BankPlus, tất cả các nhu cầu như chuyển khoản qua thẻ hay chuyển tiền mặt tới tận nay người nhận đều được thực hiện chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, dễ dàng, hỗ trợ đắc lực cho các chị em trong việc thanh toán hóa đơn, mua bán online…

BankPlus có tính bảo mật cao bởi mật khẩu và mã xác thực.

BankPlus có tính bảo mật cao bởi mật khẩu và mã xác thực.

Hiện nay, phần lớn các ngân hàng kết hợp với mạng Viettel đều chỉ tính phí duy trì cho dịch vụ BankPlus khoảng 10.000 đồng một tháng. Trong khi đó, các hoạt động như vấn tin tài khoản, chuyển tiền trong ngân hàng đều được miễn phí.

BankPlus có tính bảo mật cao bởi mật khẩu và mã xác thực. Vì vậy, ngay cả trường hợp bị mất điện thoại, thông tin về tài khoản vẫn được bảo mật tuyệt đối. Với nhiều lợi thế như dịch vụ đa dạng, sử dụng đơn giản, an toàn, nhanh chóng - mọi lúc mọi nơi và tích hợp nhiều ưu đãi, hệ thống thanh toán trực tuyến thông minh BankPlus do Viettel xây dựng và triển khai đang được đánh giá là hệ thống mobile banking có quy mô lớn tại Việt Nam.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao