Thứ hai, 8/7/2013, 08:00 (GMT+7)

'Chộp' khoảnh khắc độc đáo cùng café Phố

FES Việt Nam khởi động cuộc thi ảnh online nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội thể hiện bản thân qua cách thưởng thức caffe.

Cuộc thi kéo dài trong ba tuần từ ngày 1 đến hết 21/7. Cuộc thi “Chộp khoảnh khắc độc cùng Café Phố” có thể lệ tham gia đơn giản. Chủ đề cuộc thi nhằm tìm kiếm những bức ảnh ghi lại phút giây độc đáo, sáng tạo của bạn trẻ trong hoặc sau khi thưởng thức caffe xoay quanh thông điệp “Tỉnh táo, tập trung, ngại gì thử thách”.

Mỗi tuần, chủ nhân sở hữu bức ảnh có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ nhận một chiếc iPhone 5 cùng một năm sử dụng sản phẩm Caffe Phố.

Mỗi tuần, chủ nhân sở hữu bức ảnh có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ nhận một chiếc iPhone 5 cùng một năm sử dụng sản phẩm Café Phố.

Không chỉ là sân chơi cho các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng - những người muốn thể hiện mình, không ngại đương đầu thử thách, cuộc thi còn mở rộng cho tất cả công dân Việt yêu thích caffe và đam mê nhiếp ảnh. Để có những bức ảnh độc đáo, bạn có thể vận dụng các trào lưu chụp ảnh đang rất phổ biến trong cộng đồng teen hiện nay hoặc tạo ra một trào lưu mới, đầy sáng tạo cho riêng mình.

Mỗi tuần, chủ nhân sở hữu bức ảnh có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ nhận một chiếc iPhone 5 cùng một năm sử dụng sản phẩm Café Phố.

Lưu lại kh

Chộp khoảnh khắc độc cùng café Phố.

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Truy cập website http://maccoffee.vn/

Vào trang “Chộp khoảng khắc”, chọn “Tham gia dự thi” sau đó đăng ký và thực hiện các bước tham dự cuộc thi sau khi nhận được email xác nhận.

Đăng nhập.

Chọn hình từ máy tính (dung lượng không quá 3MB).

Mô tả ngắn gọn (dưới 200 từ) cảm nhận khi thưởng thức Café Phố.

Chọn khung ảnh yêu thích.

Gửi bài dự thi.

Kêu gọi bình chọn.

Ngày 19/6, công ty FES Việt Nam cho ra mắt sản phẩm caffe mới mang tên Café Phố gồm hai hương vị café Phố đen đá và café Phố sữa đá. Nhãn hiệu mong muốn mang đến ly caffe thơm ngon, chất lượng như cà phê pha phin, giúp cho sinh viên và nhân viên văn phòng có thêm sự tỉnh táo và tập trung cho một ngày làm việc hiệu quả. Đặc biệt, bao bì được dập nổi bằng công nghệ 3D hiện đại. FES Việt Nam (FES) được hành lập năm 2004, đây là một trong những công ty đầu tiên đưa văn hóa uống cà phê hòa tan vào Việt Nam với 2 dòng sản phẩm MacCoffee 3in1 đậm đà và MacCoffee 3in1 cổ điển. Bên cạnh đó, FES còn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm bổ dưỡng và tiện lợi khác như ngũ cốc dinh dưỡng MacCereal, Macfito hay bột chocolate hòa tan MacChocolate.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?