Chọn xe tay ga cho chị em tự tin xuống phố

Kiểu dáng đẹp, gọn xinh cùng khả năng vận hành, tiết kiệm xăng... được xem là yếu tố hàng đầu trong lựa chọn xe tay ga của chị em.

Thứ ba, 21/6/2016, 10:00 (GMT+7)
phu-nu-danh-gia-cao-dieu-gi-o-mot-chiec-xe-tay-ga-xin-edit

Trước đây, thường chỉ có cánh mày râu mới quan tâm đến sự khác biệt về động cơ cũng như công nghệ giữa các dòng xe máy. Nhưng hiện nay, phái đẹp cũng bắt đầu để ý hơn đến các vấn đề này khi lựa chọn người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. 

phu-nu-danh-gia-cao-dieu-gi-o-mot-chiec-xe-tay-ga-xin-edit-2

Nhằm giúp chị em có thêm sự lựa chọn với sản phẩm xe tay ga, thương hiệu Yamaha giới thiệu hai mẫu xe Grande và Acruzo trẻ trung, tiện lợi.

phu-nu-danh-gia-cao-dieu-gi-o-mot-chiec-xe-tay-ga-xin-edit-1

Thế hệ động cơ mới Blue Core là điểm nhấn của dòng xe, giúp xe lướt đi nhẹ nhàng, êm ái trên đường phố lại tiêu thụ ít nhiên liệu. Mặt khác, trọng lượng xe cũng phù hợp để bạn gái có thể sử dụng dễ dàng và thoải mái. 

phu-nu-danh-gia-cao-dieu-gi-o-mot-chiec-xe-tay-ga-xin-edit-3

Dịp này, Yamaha cũng giới thiệu clip "Blue Core Show" để người dùng hiểu hơn về dòng xe của thương hiệu. Theo dõi clip, bạn sẽ lắng nghe  những khách hàng nữ sở hữu Grande và Acruzo chia sẻ về trải nghiệm thực tế và cảm nhận của họ về 2 mẫu xe này.

phu-nu-danh-gia-cao-dieu-gi-o-mot-chiec-xe-tay-ga-xin-edit-4

Tiết kiệm nhiên liệu, lướt đi nhẹ nhàng, vận hành êm ái, hoạt động bền bỉ là những ưu điểm mà dòng xe tay ga Grand và Acruzo mang lại cho khách hàng.

Cảm nhận của phái đẹp khi sử dụng xe tay ga Grand và Acruzo
 
 

Clip cảm nhận của khách hàng về Grand và Acruzo. 

(Nguồn: Yamaha)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?