Thứ năm, 29/9/2016, 14:00 (GMT+7)

Chọn smartphone, tablet phù hợp cho giới trẻ

Một smartphone có màn hình 5,5 inch HD để lướt web, chơi game, selfie hay chiếc tablet có thể gọi điện, check Facebook thoải mái là lựa chọn thú vị dành cho các bạn trẻ.

Nhiều bạn cho rằng "của rẻ là của ôi" nhưng sự thực không phải lúc nào cũng thế, mà quan trọng là có biết cách để chọn món đồ đó hay không. Một số bạn trẻ mong muốn sở hữu chiếc smartphone giá chưa tới 2 triệu đồng mà có hàng loạt tính năng mạnh mẽ hay một chiếc tablet có thiết kế thời trang dùng để chơi game hay với giá phải chăng.

chon-smartphone-tablet-phu-hop-cho-gioi-tre

Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn sớm sở hữu chiếc smartphone hoặc tablet vừa túi tiền nhưng lại đầy đủ chức năng giải trí và tiện dụng:

Bạn có thể chọn smartphone có màn hình 5,5 inch đủ rộng, chắc chắn để lướt web, xem Youtube hoặc chơi game. Bên cạnh đó, hiệu quả sử dụng của máy được xem là quan trọng vì giúp bạn có thể lướt Facebook thoải mái dù ở bất cứ đâu hoặc sefie bất cứ lúc nào.

chon-smartphone-tablet-phu-hop-cho-gioi-tre-1

Chiếc smartphone giá rẻ vẫn có thể dùng mạng 4G đang có sẵn ở Việt Nam giúp bạn đang đi chơi, nhưng vẫn có thể xem phim trên mạng. Bên cạnh đó, máy phải có 2 SIM, vì nếu dùng trả trước, giới trẻ có thể tận dụng tối đa chương trình khuyến mãi giá cước của nhà mạng. Chưa kể, 2 SIM cũng chắc chắn hơn, vì lỡ có mất sóng SIM này thì vẫn dùng SIM khác được.

Ngoài smartphone, bạn có thể chọn chiếc tablet với màn hình 8 inch, kết nối được với wi-fi. Sở hữu chiếc máy này, dù bạn ngồi ở nhà hay quán thì vẫn có thể lên Internet, chơi game hay lướt web. Mặt khác, bạn có thể sở hữu một chiếc tablet có tính năng độc đáo hơn, chẳng hạn nghe gọi tiện lợi như một chiếc smartphone. Chiếc tablet có thiết kế thời trang, có thể lướt web, chơi game thoải mái, pin lâu cũng là lựa chọn thú vị cho bạn.

chon-smartphone-tablet-phu-hop-cho-gioi-tre-2

Một thương hiệu Mỹ có tên Wexler vừa tung ra thị trường Việt Nam hai sản phẩm tiện ích trên dành cho bạn. Chiếc smartphone có tên Wexler Zen 5s LTE được mệnh danh là điện thoại 4G giá rẻ, còn chiếc máy tính bảng Wexler Tab i80+ dùng để nghe gọi như smartphone chính hiệu.

Wexler Zen 5s LTE được bán với giá 1,999 triệu đồng, còn Wexler Tab i80+ chỉ 1,899 triệu đồng. Sản phẩm đang được bán tại Lazada Việt Nam.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?