Thứ năm, 4/4/2019, 11:00 (GMT+7)

Chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại tại banthe247.com

Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi cùng mức chiết khấu hấp dẫn.

Là đại lý bán lẻ, bán buôn thẻ điện thoại, banthe247.com cung cấp cho khách hàng nhiều địa chỉ cũng như các dịch vụ tiện tích liên quan tới việc mua các loại thẻ cào gồm thẻ điện thoại, thẻ game, 3G, mua thẻ điện thoại online...

Banthe247.com còn cho phép khách hàng đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Banthe247.com còn cho phép khách hàng đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Ưu điểm của mua thẻ online là tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và sử dụng thiết bị điện tử có kết nối Internet để mua thẻ game, thẻ điện thoại và nhận mã thẻ nhanh chóng sau 3 - 5 phút mà không mất phí giao dịch. Cách nạp thẻ này hạn chế vấn đề thẻ bị rách trong quá trình cào, làm gián đoạn việc nạp thẻ... Khách hàng cũng không bị giới hạn mệnh giá hay số lượng thẻ mua. Nếu trở thành đại lý của hệ thống banthe247.com, bạn còn được hưởng ưu đãi chiết khấu lớn hơn nhiều so với khách lẻ. 

Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại tại banthe247.com - 1

Chỉ với một triệu đồng là bạn có thể trở thành đại lý của hệ thống banthe247.com.

Các bước mua thẻ điện thoại tại banthe247.com:

Để mua thẻ tại Banthe247.com, trước tiên, bạn cần sở hữu một thẻ ATM có đăng ký dịch vụ Internet banking và có đủ tiền trong tài khoản. Tiếp đó, bạn thực hiện các bước như dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên - Tại trang đăng ký, điền đầy đủ thông tin vào các trường bắt buộc gồm họ và tên; số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, nhập mã kiểm tra, nhấp vào "Tạo tài khoản" khi điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể đăng ký qua email, tài khoản Google hoặc Facebook.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại trực tuyến - Sau khi hoàn tất việc đăng nhập, bạn click chọn mục "Mua mã thẻ điện thoại". Tại đây, bạn cần điền thông tin vào các mục: chọn mạng di động muốn mua, chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ muốn mua, chọn hình thức thanh toán, ghi chú (nếu có) và click "Mua thẻ ngay".

Bước 3: Để thanh toán giao dịch, bạn có thể dùng tài khoản thành viên hoặc ngân hàng. Hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào và số sê-ri vào địa chỉ email của bạn sau vài phút thanh toán.

Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại tại banthe247.com - 2

Giao dịch nhanh chóng với hình thức mua, nạp thẻ online trên banthe247.com.

Tại Banthe247.com, khách hàng có thể mua thẻ điện thoại của các nhà mạng hay bất kỳ loại thẻ nào khác với mức chiết khấu cao. Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn còn được nhận ưu đãi gấp nhiều lần.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

Văn Phòng: Tòa nhà CT9, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

(Nguồn: Hưng Việt)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao