'Chào đón xuân sang, rước ngàn học bổng' cùng AMA

Mừng xuân Ất Mùi, khi đăng ký khóa học tiếng Anh bất kỳ từ 20/1 đến 10/2, học viên sẽ được tặng học bổng lên đến 5 triệu đồng.

Thứ ba, 20/1/2015, 09:00 (GMT+7)

Chương trình là sự tri ân dành cho phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và ủng hộ hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trong suốt thời gian qua. Với "Chào đón xuân sang, rước ngàn học bổng", học viên sẽ được tặng: học bổng 5 triệu đồng khi đăng ký khóa học Active Learning - Đảm bảo đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2+; học bổng 2 triệu đồng khi đăng ký khóa học tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên. Trong những năm tới, AMA sẽ nỗ lực không ngừng trong việc đào sâu nghiên cứu học thuật, nâng cao chất lượng giảng dạy để mang lại giá trị tối ưu cho học viên.

polyad

“Chào đón xuân sang, rước ngàn học bổng” tại AMA , thông tin chi tiết, xem tại đây

Từ ngày 5/1, Hệ thống trung tâm AMA đã đưa vào triển khai giảng dạy tiếng Anh qua mô hình hiệu quả 1:1, 1:5 và 1:25. Hoạt động bổ sung cho mô hình Active Learning - đảm bảo điểm đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2+. Với mô hình học này, học viên được cá nhân hóa cho hành trình phát triển từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Xem chi tiết tại đây.

Thông tin chi tiết, truy cập: www.ama.edu.vn hoặc liên hệ trụ sở chính: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 39302861.

(Nguồn: AMA)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?