CEO hãng thời trang Sohee nhận giải 'Doanh nhân sáng tạo'

Doanh nhân Hà Bùi được tôn vinh là người có nhiều sáng tạo trong lễ trao giải của báo 'Doanh nhân và Pháp luật'.

Thứ sáu, 27/4/2018, 12:00 (GMT+7)
polyad

Tối qua (26/4), doanh nhân Hà Bùi – Tổng giám đốc của thương hiệu thời trang công sở cao cấp Sohee diện đầm lộng lẫy màu ánh bạc khi xuất hiện tại đêm tiệc tôn vinh các doanh nhân nổi tiếng của một tờ báo tại Hà Nội.

polyad

Chị được nhà thiết kế Hà Duy tháp tùng. Bộ váy doanh nhân Hà Bùi mặc cũng là thiết kế riêng mà Hà Duy dành tặng cho người chị thân thiết. Cả hai đã đồng hành với nhau trong công việc nhiều năm.

polyad

Trong sự kiện, doanh nhân Hà Bùi còn có dịp hội ngộ với ca sĩ - doanh nhân Đinh Hiền Anh. Cả hai đều là những phụ nữ có nhiều thành công trên thương trường.

Từ trái sang phải: Nhà thiết kế Hà Duy, nữ ca sĩ - doanh nhân Đinh Hiền Anh và Hà Bùi.

Từ trái sang phải: Nhà thiết kế Hà Duy, nữ ca sĩ - doanh nhân Đinh Hiền Anh và doanh nhân Hà Bùi.

polyad

Tại buổi tiệc tối qua, Tổng giám đốc thương hiệu thời trang cao cấp Sohee được trao giải "Doanh nhân Sáng tạo" cho những đóng góp của chị trong lĩnh vực thời trang. Suốt 5 năm qua, chị đã đưa thương hiệu Sohee từ con số 0 trở thành một trong những nhãn thời trang cao cấp được khách hàng yêu thích, có doanh thu hàng chục tỷ đồng. 

polyad

Hiện nay, Sohee có 18 showroom khang trang, phủ rộng khắp các tỉnh, thành phía Bắc. Không chỉ được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, doanh nhân Hà Bùi còn trực tiếp tham gia vào việc sản xuất các bộ sưu tập mới. Từ cuối năm 2017, chị cho ra mắt dòng sản phẩm limited "made by HaBui" do chính mình thiết kế và giám sát quy trình hoàn thiện.

polyad

Chia sẻ về giải thưởng này, nữ doanh nhân tâm sự, thành quả chị đạt được ngày hôm nay là công sức lao động của bản thân và tập thể hàng nghìn nhân viên, công nhân của Sohee trong suốt nhiều năm. Dù gặp không ít khó khăn nhưng với quyết tâm đưa thời trang Việt Nam sánh tầm với các thương hiệu quốc tế, chị sẽ tiếp tục phấn đấu. Năm nay, chị có nhiều kế hoạch mở rộng hệ thống showroom, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời có sự thay đổi về sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và từng bước đưa Sohee ra thị trường quốc tế.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?