Thứ sáu, 17/1/2020, 17:00 (GMT+7)

Cashwagon tặng 200 vé xe Tết cho sinh viên

200 vé xe được trao cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn sớm về quê sum vầy cùng gia đình dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Ngày 9/1, Công ty Cashwagon (quận 1, TP HCM) tổ chức trao 200 vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình mà Cashwagon sẽ triển khai trong năm 2020 cũng như duy trì các hoạt động thiện nghiện mà công ty thực hiện xuyên suốt thời gian qua.

Một số bạn sinh viên nhận vé xe Tết từ Công ty Cashwagon.

Một số bạn sinh viên nhận vé xe Tết từ Công ty Cashwagon.

"Cashwagon đồng hành cùng sinh viên về Tết" mở đầu cho chuỗi hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng ở năm 2020 của Cashwagon.

Trước đó, năm 2019, Công ty Cashwagon Việt Nam đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện thiện nguyện "Vì tương lai trẻ thơ" xuyên suốt cả năm với các hoạt động bổ ích như xây cổng trường Tiểu học ở Đồng Nai, xây dựng khu vui chơi cho trường Tiểu học ở Long An, tặng xe đạp cho các em học sinh ở Kontum...

Bà Phan Nguyệt Phượng, trưởng phòng Hành chính - Nhân sự của Cashwagon Việt Nam đại diện công ty gửi vé xe đến các bạn sinh viên.

Bà Phan Nguyệt Phượng, trưởng phòng Hành chính - Nhân sự của Cashwagon Việt Nam đại diện công ty gửi vé xe đến các bạn sinh viên.

Đại diện công ty Cashwagon cho biết, sum vầy là nét văn hóa đẹp của người dân Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện, cơ hội để đoàn tụ sớm cùng người thân. Thông qua chương trình lần này, Cashwagon Việt Nam hy vọng góp phần gìn giữ nét đẹp truyền thống, giúp các bạn sinh viên đón một cái Tết vui tươi và ý nghĩa.

Cashwagon là đơn vị dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến nhanh tại Việt Nam. Cashwagon cũng đang mở rộng hợp tác với nhiều đối tác lớn Momo, Payoo, Viettel Post, Epay, Bảo Kim, Sacombank, Shinhan Bank, Vietcombank... để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Cashwagon)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?