Cáp chuyển Lightning sang 3,5 mm của Apple bán chạy bất ngờ

Với giá bán 9,99 USD, sản phẩm nằm trong top bán chạy trên hệ thống Best Buy của Mỹ.

Thứ hai, 9/7/2018, 11:21 (GMT+7)
Cáp chuyển Lightning sang 3,5 mm của Apple bán chạy bất ngờ

Xuất hiện cùng với iPhone 7 ra mắt năm 2016, adapter cho phép người dùng sử dụng tai nghe 3,5mm trên những iPhone chỉ có cổng Lightning duy nhất là thế hệ iPhone 7 và 7 Plus trở về sau.

Apple tặng kèm adapter trong hộp iPhone và sản phẩm cũng được bán rời. Theo Softpedia, thống kê mới nhất cho biết đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên hệ thống Best Buy của Mỹ cùng với Amazon Fire TV Stick và tai nghe AirPods của Apple.

Tuy rất khó tính được chi phí sản xuất, thật ngạc nhiên khi biết rằng món đồ nhỏ bé này vẫn mang về thu nhập ổn định cho Apple sau nhiều tranh cãi xung quanh việc loại bỏ jack 3,5 mm khỏi iPhone 7, chỉ để lại cổng Lightning duy nhất để sạc và cắm tai nghe.

Từ iPhone 7 trở đi, tất cả thế hệ iPhone tiếp theo như iPhone 8 hay iPhone X cũng không có jack 3,5 mm. Dù tặng kèm adapter chuyển sang 3,5 mm, đây không hẳn là giải pháp hoàn hảo do người dùng không thể vừa dùng tai nghe vừa sạc iPhone.

Theo VnReview

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?