Canon ra mắt hai máy chụp ảnh lấy ngay giá từ 4,2 triệu đồng

Inspic S và Inspic C với 6 màu sắc là hai chiếc máy ảnh chụp, in lấy ngay đầu tiên của Canon tại Việt Nam và châu Á.

Thứ hai, 17/6/2019, 11:34 (GMT+7)

Inspic S và Inspic C có thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc. Hai máy có khả năng kết nối với smartphone bằng ứng dụng Canon Mini Print để in ảnh lưu trong smartphone hoặc album ảnh trên tài khoản mạng xã hội. 

Inspic S.

Inspic S.

Inspic S có ba màu trắng, đen và hồng. Thân máy mỏng với camera  độ phân giải 8 megapixel. Thiết bị có đèn LED được tích hợp quanh ống kính máy ảnh. Inspic S có khe thẻ nhớ Micro SD hỗ trợ dung lượng lên đến 256GB.

Inspic C.

Inspic C.

Inspic C có lựa chọn màu hồng, vàng và xanh biển. Camera với độ phân giải 5 megapixel và gương cạnh ống kính để chụp selfie.

Máy in ảnh mini của Canon dùng công nghệ in khô Zink Zero Ink, giúp in màu không dùng ống mực. Ảnh in từ giấy glossy 2x3 inch chống bẩn và trầy xước, mặt sau ảnh in là lớp keo có thể bóc ra để dán.

Ứng dụng Canon Mini Print có thể chỉnh sửa ảnh, bộ lọc màu, khung hình mẫu, tem và kiểu chữ. Các tính năng khác gồm thay đổi gương mặt, tùy chọn vẽ nghệ thuật, thêm stickers trước khi in. Ứng dụng có chế độ chụp từ xa Remote Shooting.

Inspic S và Inspic C có giá lần lượt là 4,2 triệu và 5,6 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?