Thứ năm, 25/5/2017, 10:00 (GMT+7)

Căn hộ song lập cho gia đình đa thế hệ

Vinhomes Metropolis giới thiệu dòng sản phẩm căn hộ song lập, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Triệu phú Mỹ - Grant Cardone là một nhà đầu tư bất động sản danh tiếng. Chia sẻ trên Business Insider, ông cho biết, bất động sản đa thế hệ là khoản đầu tư tốt nhất của mình. Cụ thể, ông sở hữu một công ty đầu tư bất động sản mang tên Cardone Acquisitions, với tổng giá trị đầu tư lên tới 425 triệu USD trong đó, hơn 80% là các sản phẩm bất động sản dành cho gia đình đa thế hệ.

Tại Việt Nam, các chủ đầu tư cũng đang phát triển đa dạng phân khúc căn hộ để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, trong đó có căn hộ cho gia đình đa thế hệ. Mới đây, Vinhomes Metropolis vừa giới thiệu dòng sản phẩm căn hộ song lập, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

polyad

Vinhomes Metropolis tổng thể về đêm.

Tuy chung lối vào, nhưng các căn hộ "2+1" tại Vinhomes Metropolis vẫn duy trì 2 không gian sống tách biệt của 2 căn hộ: một căn hộ 2 phòng ngủ và một căn hộ một phòng ngủ. Vì thế, các vấn đề khác biệt trong sinh hoạt như đi sớm, về muộn, ăn chung, ăn riêng... có thể được giải quyết. Hầu hết các căn hộ nhỏ đều có không gian bếp, lô gia và chỗ nghỉ ngơi đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên.

Bên cạnh đó, tiện ích và hệ thống giao thông hiện đại cũng đáp ứng nhu cầu sống của các gia đình đa thế hệ. Hơn 30 tiện ích trên tầng 4, khu vực liên thông 3 tòa tháp M1, M2, M3 chính là "thế giới tinh thần" cho mọi lứa tuổi.

polyad

Nội thất căn hộ.

Các khách hàng muốn đầu tư cũng nhận được những chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm trong vòng 2 năm cho khách hàng mua căn hộ song lập. Theo chủ đầu tư, với chi phí thấp hơn so với mua 2 căn hộ một phòng ngủ và 2 phòng ngủ riêng lẻ, các nhà đầu tư sẽ có trong tay một sản phẩm đầu tư sinh lời linh hoạt.

Vinhomes Metropolis đang thi công đến tầng 8 theo đúng tiến độ cam kết. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao trong năm 2018.

polyad

Dự án Vinhomes Metropolis.

(Nguồn: Vinhomes)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?