Caltex Havoline ra mắt thế hệ dầu nhờn mới

Sản phẩm được nâng cấp với công thức lẫn bao bì, các tính năng được cải thiện.

Thứ hai, 18/12/2017, 16:00 (GMT+7)

Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu. Vì vậy, người dùng luôn chú ý bảo dưỡng xe, tránh để xảy ra những tình huống không mong muốn khi tham gia giao thông. Hiểu rõ điều này, thế hệ dầu nhờn của Caltex Havoline được nâng cấp với công thức lẫn bao bì mới, các tính năng được cải thiện. 

Bách Lộc - một phượt thủ lâu năm hiện làm việc và sinh sống tại TP HCM, cũng là một trong những người sử dụng sản phẩm từ rất sớm cho biết vì nhu cầu phải sử dụng xe thường xuyên, anh đã thử qua nhiều loại dầu nhờn khác nhau. Anh chú ý đến sản phẩm của Caltex Havoline lần đầu là do bao bì thay đổi khá "bắt mắt", dễ dàng đọc được những thông số quan trọng được in trên vỏ chai. Nhờ vậy, anh mới biết được sản phẩm lần này được áp dụng công nghệ mới, tiên tiến hơn trước nhiều.

caltex-havoline-ra-mat-the-he-dau-nhon-moi

Các sản phẩm dành cho xe số thuộc thế hệ dầu nhờn Caltex Havoline với công thức và bao bì cải tiến


Bách Lộc chia sẻ thêm anh dùng dầu nhờn Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40 dành cho xe máy số thì thấy xe tăng tốc mượt và máy chạy cũng êm hơn, điều này giúp anh điều khiển xe khá thoải mái khi đi những quãng đường dài. Ngược lại, với những đoạn đường trong thành phố, anh chọn xe tay ga và cũng dùng dầu nhờn Havoline chuyên dụng cho xe tay ga. Cụ thể, Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40 đạt chuẩn API SN, anh thấy máy xe không còn nóng và cũng không còn ồn.

Các sản phẩm thuộc thế hệ dầu nhờn mới của Caltex Havoline được áp dụng công nghệ C.O.R.E hiện đại, đáp ứng khả năng tăng tốc, ngoài ra, giữ gìn động cơ không bị các tác động do nhiệt làm hư hỏng, đảm bảo hiệu năng bền bỉ (ngoại trừ sản phẩm Havoline Ezy 4T). Đặc biệt, dầu nhờn dành cho xe số được tăng cường hệ phụ gia zoomtech làm tăng hệ số ma sát lên đến 13% so với công thức cũ, giúp động cơ đạt độ bám ly hợp ổn định và sang số mượt hơn.

Sự tối ưu hóa bảo vệ mà thế hệ dầu nhờn này mang lại sẽ giúp người sử dụng an tâm về sự vận hành của động cơ, giúp vững tay lái khi điều khiển xe trên mọi cung đường.

Thế hệ sản phẩm mới bao gồm - gửi bản word:

 

Tên sản phẩm

Phân loại

API

JASO

Xe máy số Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40 Dầu tổng hợp toàn phần

SN

MA2

ZoomTech Havoline Super 4T Semi-Synthetic SAE 10W-30, SAE 10W-40 Dầu bán tổng hợp

SL

MA2

Havoline Super 4T SAE 15W-40, SAE 20W-50 Dầu gốc khoáng

SL

MA2

Havoline Ezy 4T SAE 20W-40 Dầu gốc khoáng

SG

MA2

Xe

tay ga

Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40 Dầu bán tổng hợp

SN

MB

Havoline SuperMatic 4T SAE 10W-40 Dầu gốc khoáng

SN

MB

(Nguồn: Caltex Havoline)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?