Cải thiện chiều cao và dinh dưỡng cho con với sữa bột Hàn Quốc

Sữa XO của Nanyang Hàn Quốc sở hữu thành phần dinh dưỡng cân đối và được bổ sung các tinh chất thảo dược như táo gai, trà ô long...

Thứ ba, 5/12/2017, 11:30 (GMT+7)

Theo báo cáo của Quỹ dân số Liên hiệp quốc (UNFPA), người Hàn Quốc hiện sở hữu chiều cao trung bình cao nhất châu Á. Người dân Việt Nam thấp thứ 3 tại châu Á, ngang hàng với Campuchia và Indonesia. Năm 2016, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) từng báo động về chiều cao thấp hơn "chuẩn" thế giới của thanh niên Việt Nam. Cụ thể, chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam là 1,63m, thấp hơn trung bình nam giới thế giới 13cm. Ở nữ, con số này là 1,53m - thấp hơn chuẩn thế giới 10,7cm.

Mặc dù chiều cao trung bình của người Hàn Quốc cao hơn người Việt Nam 11cm nhưng trẻ em tại xứ sở kim chi vẫn được tập trung phát triển chiều cao thông qua việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng vào sữa - loại thức uống yêu thích hàng ngày.

cai-thien-chieu-cao-va-dinh-duong-cho-con-voi-sua-bot-han-quoc

Sữa bột của Hàn Quốc thường tập trung vào DHA và ARA giúp tăng cường phát triển trí não cùng hệ miễn dịch. Một sức khỏe bền vững và khả năng học hỏi là những yêu cầu cần thiết nhất cho trẻ.

Giai đoạn từ 3 - 7 tuổi rất quan trọng đối với trẻ. Hầu hết trẻ em trong giai đoạn này đã cai sữa nên các em bị thiếu hụt chất dinh dưỡng và sức đề kháng từ sữa mẹ. Sữa bột lúc này là một giải pháp thay thế hiệu quả cho trẻ em Việt Nam. Việc bổ sung 400 - 500ml sữa công thức mỗi ngày sẽ giúp bé phát triển trí tuệ, thể lực và chiều cao.

Các loại sữa của Hàn Quốc sử dụng chủ yếu nguyên liệu tự nhiên với vị nhạt như sữa mẹ. Để giúp các bé tận hưởng được hương vị tự nhiên và quen thuộc, Hàn Quốc có nhiều dòng sản phẩm có vị và thành phần dinh dưỡng tương tự như sữa mẹ, tiêu biểu là dòng sữa "I am mother" thuộc Nanyang - một trong những tập đoàn sữa Hàn Quốc hàng đầu.

cai-thien-chieu-cao-va-dinh-duong-cho-con-voi-sua-bot-han-quoc-1

Sản phẩm sữa bột XO của Nanyang Hàn Quốc không chỉ sở hữu thành phần dinh dưỡng cân đối mà còn được bổ sung các tinh chất thảo dược.

Sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm qua, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm sữa bột XO của Nanyang Hàn Quốc không chỉ sở hữu thành phần dinh dưỡng cân đối mà còn được bổ sung các tinh chất thảo dược như táo gai, trà ô long, phúc bồn tử, việt quất, lộc nhung, rong tiểu câu, Kiumi (hồng sâm, ngũ gia bì, ngải tây)... 

Nguyên liệu sản xuất sữa bột Hàn Quốc được chọn lọc nghiêm ngặt. Điển hình như thành phần của sữa XO GT được chiết xuất từ sừng non của hươu kết hợp với Kiwoomi giúp phát triển chiều cao theo từng lứa tuổi.

Để biết thêm về công dụng và địa chỉ mua các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, liên hệ với Tổng công ty Phân phối Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc aT (thuộc Tổng cục Nông Thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc) thông qua Facebook: facebook.com/ilikekfood.

(Nguồn: I Like K-food)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?