Thứ sáu, 17/10/2014, 16:53 (GMT+7)

Cafe racer đẹp mê hồn của BMW

Mẫu xế độ BMW R69S thể hiện nét cổ điển khi giữ lại phong cách ban đầu của xe và tinh chỉnh từng chi tiết nhỏ.

restored-bmw-r69s-4-625x625.jpg

BMW R69S.

Cafe Racer Dream là một phong cách rất được ưa chuộng trong giới độ xe, đặc biệt ở châu Âu. Dòng xe này thể hiện nguyên phong cách cổ điển, không đi quá xa so với hình dáng ban đầu của nhà sản xuất, thay vào đó là nâng cấp các chi tiết cho gọn gàng, hiện đại hơn.

Chiếc BMW R696S đời 1969 được CRD, một hãng độ tại Tây Ban Nha thực hiện dưới sự ủy quyền của vị khách 30 tuổi ở Madrid. Tất cả các chi tiết trên xe đều được chỉnh sửa, chỉ duy nhất cỗ máy 549 phân khối là giữ "zin" như ban đầu, bởi theo CRD động cơ nguyên bản đã hoàn hảo, họ chỉ thêm hệ thống khởi động bằng điện từ Motogadget.

Phía trước, đĩa phanh vay mượn từ Harley-Davidson Sportster, giảm xóc Ohlins dùng cho cả trước và sau. Chắn bùn sử dụng của BMW R100, bộ lọc gió hàng hiệu K&N. Bộ khung cùng một số chi tiết sơn đen satin trong khi các phần kim loại còn lại sơn kiểu màu mang hiệu ứng cổ xưa.

>> Chi tiết BMW R69S độ phong cách cafe racer

Thế Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?