Thứ bảy, 6/6/2020, 09:00 (GMT+7)

Cách phục hồi và đổi mới của Biluxury hậu Covid-19

Việc đẩy nhanh tốc độ khai trương 10 cửa hàng trong một tháng thuộc chiến lược bứt phá hậu Covid-19 của thương hiệu thời trang nam Biluxury.

Hệ lụy của dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến nhiều doanh nghiệp, không ngoại trừ những tên tuổi lớn, lâu năm. Khi Việt Nam từng bước kiểm soát tốt dịch bệnh, Biluxury cũng nhanh chóng thực hiện những bước chuyển dịch mới để phục hồi và phát triển. Điển hình là việc khai trương liên tục 10 điểm bán trong tháng 5 và dự kiến hết năm nay sẽ mở thêm 30 cửa hàng trên toàn quốc. 

Đại diện Biluxury cho hay, doanh nghiệp có nguồn lực tốt nên nắm bắt cơ hội để thành công, thay đổi mạnh mẽ về quản trị, nhanh nhạy với thị trường.

Biluxury ngã tư Phố Huế - Trần Khát Chân khai trương ngày 5/6 .

Biluxury ngã tư Phố Huế - Trần Khát Chân khai trương ngày 5/6 .

Biluxury là thương hiệu thời trang đành cho phái mạnh, tập trung vào đối tượng khách hàng trung cấp. Sau 6 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu này đã có hơn 100 showroom tại những địa điểm đẹp ở hơn 40 tỉnh, thành. Đại diện Biluxury cho biết: "Có những thời điểm doanh nghiệp khai trương 20 cửa hàng trong một tháng. Chúng tôi mong muốn được mở rộng thị trường, định hướng thị hiếu mua sắm của khách hàng".

Chia sẻ về kết quả hiện tại của thương hiệu, CEO Lê Xuân Tùng nhấn mạnh: "Cứ đi rồi sẽ đến, khó khăn rồi sẽ có giải pháp. Muốn có được thành công, cần có sự quyết liệt và đặc biệt dám nghĩ lớn, cần có khát vọng lớn. Biluxury xây dựng thương hiệu từ đam mê thời trang, mong muốn mọi người được sử dụng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý".

Thiết kế của Biluxury đa dạng từ sơ mi, quần âu, jean, vest, polo, t-shirt đến giầy, ví, dây lưng.

Thiết kế của Biluxury đa dạng từ sơ mi, quần âu, jean, vest, polo, t-shirt đến giầy, ví, dây lưng.

Cũng theo CEO Xuân Tùng, chìa khóa thành công của thương hiệu nằm ở đội ngũ con người. Họ hầu hết là những nhân viên, gắn bó lâu dài với công ty. Những nhân viên cùng tình yêu lâu năm cho thương hiệu giúp Biluxury vượt qua những giai đoạn khó khăn, mới nhất là dịch Covid-19.

Ngay từ những ngày đầu bước vào thị trường, Biluxury đã chú trọng việc nghiên cứu, phát triển mẫu mã, phom dáng phù hợp với hình thể đàn ông Việt. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, máy móc và trang thiết bị hiện đại từ khâu dệt sợi thành vải, nhuộm vải, làm chủ sản xuất là đòn bẩy cho sự phát triển của thương hiệu.

Biluxury khai trương 10 điểm bán hàng trong một tháng - 4

Mẫu thiết kế của Biluxury đề cao chất lượng và tính ứng dụng.

Các mẫu thiết kế luôn đề cao tính ứng dụng, bắt kịp xu hướng, năng động, đa dạng mà vẫn giữ được sự lịch lãm, chỉn chu của phái mạnh. Thương hiệu cũng cân nhắc về giá thành sản phẩm, sao cho phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Biluxury còn có những chính sách hợp tác đầu tư đặc biệt cho các đối tác có chung mục tiêu và đam mê. 

Đại diện thương hiệu khẳng định, mục tiêu 300 showroom trên toàn quốc đến năm 2021 sẽ sớm được thực hiện.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao