Thứ hai, 28/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Cách chi tiêu thông minh của giới trẻ

Giới trẻ cho thấy sự nhạy bén, linh hoạt khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng để hưởng nhiều lợi ích, ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch… 

Hoàng Mai (25 tuổi, Hà Nội) là tín đồ mua sắm online. Thói quen giao dịch trực tuyến khiến cô giảm dần thói quen sử dụng tiền mặt trước đó, trừ những trường hợp bất khả kháng. Ngay cả khi đi ăn, nếu ở đó có dịch vụ thanh toán bằng thẻ, cô nàng sẽ sử dụng luôn thẻ tín dụng để xử lý cho nhanh, tránh việc chờ thu ngân kiểm tiền, trả tiền thừa.

"Thanh toán bằng thẻ giúp tôi không lo trả tiền thừa thiếu như khi dùng tiền mặt. Ngoài ra, với thẻ tín dụng giúp, tôi còn có thể nhận được nhiều ưu đãi, chương trình giảm giá hay nhận quà, từ đó tiết kiệm được một khoản chi tiêu không nhỏ", Mai cho biết. 

Hiện, Hoàng Mai dùng thẻ Visa Gold của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) bởi nó phù hợp với người mới đi làm với mức lương 10 triệu đồng mỗi tháng, thích mua sắm và sử dụng giao dịch tài chính trực tuyến.

polyad

Thẻ tín dụng Visa Gold của TPBank hướng đến đối tượng khách hàng trẻ.

Đại diện TPBank đánh giá, nhu cầu tiêu dùng của giới trẻ ngày càng trở nên phong phú. Việc gia tăng trải nghiệm các dịch vụ, mua sắm và thanh toán ứng dụng công nghệ số cho người tiêu dùng là xu hướng được TPBank và Visa nắm bắt, phối hợp xây dựng và triển khai trong nhiều năm nay.

Visa Gold là thẻ tín dụng có hạn mức chi tiêu lên tới 300 triệu đồng, có thể thanh toán miễn phí tại hơn 62.000 điểm giao dịch trong nước. Không chỉ vậy, với mong muốn mang lại những trải nghiệm số tiện ích và an toàn cho khách hàng khi đi nước ngoài, thẻ này còn kết nối trực tuyến với hệ sinh thái du lịch toàn cầu của Visa để có thể thanh toán miễn phí tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ, cổng thanh toán của Visa trên toàn thế giới. Mức phí chuyển tiền ngoại tệ của Visa Gold khá thấp, chỉ 1,8%.

Đối tượng khách hàng mà thẻ TPBank Visa Gold hướng tới là những người trẻ có độ tuổi trên 25. Đây là độ tuổi có nhu cầu sống hiện đại, bắt kịp xu hướng nhanh chóng. Thấu hiểu điều đó, TPBank đã xây dựng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Hiện, TPBank cho phép khách hàng mua hàng trả góp lãi suất 0% tại 1.000 cửa hàng trên toàn quốc; ưu đãi tới 15% khi mua hàng trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử hàng đầu như Tiki, Shopee, Sendo, Lotte.vn; ưu đãi mua 1 tặng 1 cho chi tiêu ẩm thực tại 50 nhà hàng như Sumo BBQ... hay khi mua vé xem phim tại hệ thống rạp chiếu của BHD Star, Galaxy Cinema. Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ Visa Gold đặt mua trước điện thoại iPhone 11 chính hãng tại hệ thống cửa hàng của Vinpro và Viễn Thông A sẽ được giảm 2 triệu đồng.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi trên, khi chi tiêu, chủ thẻ còn được tích điểm khách hàng thân thiết và có thể quy đổi ra nhiều quà tặng hấp dẫn như dặm bay Vietnam Airlines, thẻ điện thoại di động, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí... Theo đó, với mỗi 5.000 đồng chi tiêu chủ thẻ tích được 1 điểm. Khách hàng có thể kiểm tra và quy đổi quà tại ứng dụng TPBank eBank của ngân hàng.

Với mục tiêu tiên phong về ngân hàng số đồng thời mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng, TPBank Visa Goldđược thiết kế tăng cường độ bảo mật trong thanh toán với những biện pháp đặc biệt: phương thức xác thực 3 lớp khi giao dịch trực tuyến,thanh toán an toàn, bảo mật và nhanh chóng với công nghệ thẻ chip và contactless - chạm nhẹ là có thể thanh toán.

Đăng ký sử dụng sản phẩm tại đây để gia nhập hội những người trẻ phong cách.

Ngọc Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao